Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 1 hãng Vietjet Air

Đà Nẵng là trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng đã tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là “thành phố đáng sống” của Việt Nam
 
Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 1 hãng Vietjet Air
 
Hiện có nhiều hãng hàng không có khai thác đường bay đến Đà Nẵng từ Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Cần Thơ… Vietjet Air là một trong số đó. Hãng bay giá rẻ này phục vụ các chuyến bay đến Đà Nẵng hoặc từ Đà Nẵng với tần suất khá cao. Ví dụ: chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Đà Nẵng (DAD) có hơn 32 chuyến bay mỗi ngày thì Vietjet Air đã chiếm đến 22 chuyến, thời gian bay cho chặng này là khoảng 1 giờ 15 phút. Vietjet Air luôn có giá vé rẻ đi Đà Nẵng cho tất cả các tháng từ tháng 1 đến tháng 12 trong năm. Giá vé chi tiết:
da nang vj
 
Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ là đại lý chính thức của các hãng hàng không. Chuyên cung cấp hành trình bay đẹp với giá vé rẻ. Quý khách có thể tìm thấy những hành trình bay, cùng vé máy bay giá rẻ nhất khi liên hệ với Việt Mỹ. Chúng tôi là đại lý cấp 1, đại diện cho các hãng hàng không, chính vì vậy quý khách có thể yên tâm và tìm thấy được hành trình bay chính hãng mà quý khách đang tìm kiếm. Bằng hệ thống kiểm tra đặt vé hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Đại Lý Việt Mỹ cam kết luôn cung cấp vé máy bay đi Đà Nẵng chính hãng, với giá vé rẻ nhất và hành trình bay đẹp nhất.
 
vLợi ích khi đặt vé tại Việt Mỹ:
 
+ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ tất cả các hành trình của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
+ Chúng tôi nhận đặt vé, giao vé miễn phí quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân và các quận nội thành Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh.
+ Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng. Nhân viên với nghiệp vụ vững chắc, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vé, quý khách hãy yên tâm sẽ tìm được vé máy bay giá rẻ và hành trình bay như ý muốn.
 
Thông tin đặt vé
CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888
Tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0907 288 088
Chia sẻ bài viết: