Vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Jetstar

Nha Trang là một trong những gợi ý hay cho những du khách có một kỳ nghĩ dưỡng tuyệt vời cho những ai du lịch trong tháng 8 này. Với chiếc vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Jetstar giá rẻ đang được bán tại Phòng vé Việt Mỹ sẽ là cầu nối đưa mọi người đến với Nha Trang một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Jetstar

Jetstar được mệnh danh là hãng hàng không giá rẻ nhất tại Việt Nam được đông đảo khách hàng tin dùng đồng hành cùng hành trình bay của mình. Đặc biệt với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được hãng mở bán hàng tuần như: Cuối tuần siêu khuyến mãi, mua chiều đi miễn phí chiều về,… Đồng hành cùng Jetstar quý khách luôn có hành trình bay tiết kiệm nhất.

Mua vé máy bay đi Nha Trang được hãng Jetstar khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Lạt, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đồng Hới, Vinh. Mỗi hành trình bay đi Nha Trang hãng khai thác với mức giá khác nhau. Chi tiết giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Jetstar quý khách tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 8

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Nha Trang 1 chuyến/ ngày 219,000
Hà Nội 2 chuyến/ ngày 890,000
Đà Nẵng 3 chuyến/ ngày 704,000
Vinh 4 chuyến/ tuần 1,190,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé bảng trên chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dung

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Để có thể dễ dàng săn được cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tháng 8 này thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán vé. Bởi càng về gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao thậm chí cháy vé vào các khoảng thời gian cao điểm.

Giá vé máy bay Jetstar đi Nha Trang tại Việt Mỹ bất kỳ lúc nào cũng có mức giá rẻ nhất. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần lê kế hoạch đặt vé và liên hệ phòng vé Việt Mỹ khi cần. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp tại phòng vé hân hạnh được phục vụ quý khách trên mọi chặng bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người