Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 7 hãng Vietnam Airlines

Với cái nắng gay gắt của tháng 7 thì việc lựa chọn du lịch biển Phú Quốc hoàn thích hợp cho mọi gia đình, hay các tour du lịch công ty, bạn bè,…Chính vì thế để phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu du lịch đảo Phú Quốc trong tháng 7 tới. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 7 hãng Vietnam Ailines cho bạn tham khảo và lên kế hoạch đặt vé sớm để có mức giá rẻ nhất

>> Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 7 hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 7 hãng Vietjet Air 

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 7 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không chất lượng 4 sao của quốc gia Việt Nam đã và đang được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng đồng hành trong suốt hành trình bay của mình. Lựa chọn chiếc vé máy bay Vietnam Airlines đi Phú Quốc tháng 7 bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trên chiếc máy bay đẳng cấp 4 sao. Không chỉ vậy, bạn còn được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi và 7 kg hành lý xách tay. Thật quá tuyệt vời đúng không nào?

Hiện nay Vietnam Airlines khai thác vé máy bay di Phú Quốc tháng 7 áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Rạch Giá. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với mức giá khác nhau:

+ Vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc Vietnam Airlines khai thác với tần xuất 8 chuyến/ tuần

+ Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietnam Airlines khai thác với tần xuất 4 chuyến/ tuần

+ Vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc Vietnam Airlines khai thác với tần xuất 

 Giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 7 hãng Vietnam Airlines khai thác chi tiết chưa sau:

Khởi hành Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Phú Quốc  1 giờ  630,000
Hà Nội  2 giờ 05 phút  1,600,000
Cần Thơ  1 giờ 05 phút  1,200,000
    Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

 + Miễn phí 20 kg hành lý ký gửi

 + Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

 + Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc thì đừng quá lo lắng vì đã có phòng vé máy bay Việt Mỹ luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.

Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu chúng tôi cũng điều có thể hỗ trợ bạn đặt vé một cách dễ dàng tiện lợi. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất. Đặc biết nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực TPHCM là một lợi thế, Việt Mỹ sẽ hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà cho quý khách.

Để đặt vé quý khách chỉ cần gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết: