Vé máy bay đi Nhật Bản Vanilla Air

Mua vé máy bay đi Nhật Bản du lịch đất nước mặt trời mọc bạn đã lựa chọn được hãng hàng không nào uy tín chất lượng chưa? Đại lý Việt Mỹ xin giới thiệu đến quý khách chiếc vé máy bay đi Nhật Bản Vanilla Air giúp quý khách có hành trình bay tiết kiệm nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vanilla Air khai thác vé máy bay đi Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn được đông đảo du khách trên thế giới lựa chọn cho chuyến đi du lịch của mình, trong đó có Việt Nam. Chính vì thế, chiếc vé máy bay đi Nhật Bản được đông đảo các hãng hàng không khai thác và Vanilla Air là hãng hàng không tiêu biểu và quý khách có thể an tâm tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, chiếc vé máy bay đi Nhật Bản được Vanila Air khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội đế Tokyo, Narita, Osaka.

Giá vé máy bay đi Nhật Bản Vanilla Air

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản hãng Vanila Air, đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây. Quý khách cùng tham khảo và có kế hoạch hoàn hảo cho chuyến du lịch của mình.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI NHẬT BẢN

Hành trình Giá vé (VNĐ)
Giá vé từ HCM đi Tokyo hãng Vanilla Air
1,809,000
Giá vé từ HCM đi Osaka hãng Vanilla Air 1,905,000
Giá vé từ HCM đi Okinawa hãng Vanilla Air 1,741,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*  

Đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản Vanilla Air giá rẻ

Nếu quý khách không có thời gian săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản Vanila Air thì hãy để công việc thiên liên này cho Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi hỗ trợ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp tại phòng vé hân hạnh mang đế cho quý khách những chiếc vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Xem thêm: 

Chia sẻ với mọi người