Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 7 hãng Vietjet Air

Hầu hết mọi khách hàng du lịch Phú Quốc điều muốn lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ. Đặc biệt trong thời điểm du lịch hè lý tưởng như tháng 7 và hãng hàng không Vietjet Air là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với những chương trình khuyến mãi được hãng mở bán liên tục hàng tuần sẽ là điều kiện để bạn du lịch Phú Quốc tiết  kiệm nhất.

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 7 hãng Vietjet Air

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất, phòng vé máy bay Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 7 hãng Vietjet Air dưới đây cho bạn tham khảo và lên kế hoạch đặt vé sớm nhất.

Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Phú Quốc tháng 7 áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng. Tần xuất bay, thời gian bay, giá vé từng hành trình bay bạn tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PHÚ QUỐC THÁNG 7

Điểm đi Điểm đến Tân suất bay Thời gian bay Giá vé
TPHCM Phú Quốc 6 chuyến/ ngày 1 giờ 390,000
Hà Nội 5 chuyến/ ngày 2 giờ 10 phút 1,030,000
Hải Phòng 1 chuyến/ ngày 2 giờ 05 phút 1,140,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Giá vé máy bay đi Phú Quốc hãng Vietjet Air bao giờ cũng rẻ hơn các hãng hàng không khác. Chính vì thế đồng hành cùng Vietjet Air bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình. 

Nếu bạn hoặc người thân của mình đang có ý định du lịch Phú Quốc và muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc thì hãy liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ ngay hôm nay để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phòng vé hỗ trợ bạn đặt vé tận tình nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé 24/7: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ với mọi người