Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Vietjet Air

Bạn đang muốn tìm mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 giá rẻ để cùng gia đình, bạn bè đi du lịch, thăm người thân nhưng không biết hãng hàng không nào khai thác vé máy bay giá rẻ nhất đi Nha Trang? Hay lúc nào đặt vé máy bay đi Nha Trang có mức giá rẻ nhất trong tháng 9 này. Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay Việt Mỹ xin gửi đến quý khách chiếc vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Vietjet Air giá rẻ nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có hành trình bay thuận lợi.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ khai thác hành trình bay đi Nha Trang với mức giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt trong tháng 9 này giá vé máy bay đi Nha Trang hãng Vietjet Air chỉ từ 99,000 đồng được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Đặc biệt nếu quý khách đặt vé đi Nha Trang vào các dịp khuyến mãi giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều, có khi giá vé chỉ 0 đồng. Tuy nhiên để được như mức giá như vậy đòi hỏi quý khách phải lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết.

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Vietjet Air khai thác với mức giá chỉ từ 99,000 đồng/ chiều bay từ TPHCM đi Nha Trang. 

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Vietjet Air

Ngoài ra các chặng bay khác đến Nha Trang như Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng Vietjet Air cũng khai thác với giá ưu đãi từng hành trình bay.Tùy vào từng hành trình bay, ngày bay mà Vietjet Air khai thác với mức giá khác nhau, chi tiết giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 Vietjet Air tham khảo trong bảng giá vé dưới đây: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 9

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội Nha Trang    Vietjet Air    599,000 đồng
Hải Phòng 399,000 đồng
Thanh Hóa 480,000 đồng

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 của Vietjet Air hân hạnh mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tháng 9 hãng Vietjet Air mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ tại Việt Mỹ bạn có rất nhiều hình thức lựa chọn như đặt vé trực tuyến, đặt vé qua điện thoại hoặc đến trực tiếp tại văn phòng Việt Mỹ tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – P. Sơn kỳ – Q. Tân Phú – TPHCM.  Giúp quý khách dễ dàng lựa chọn chuyến bay tới Nha Trang một cách đơn giản, nhanh chóng.

Tổng đài hỗ trợ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người