Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9 hãng jetstar

Phú Quốc luôn được gắn liền với những tên gọi hết sức mỹ miều như : Đảo ngọc, Thiên đường của tình yêu hay Thiên đường của du lịch nghỉ dưỡng. Đúng như tên gọi Phú Quốc với những cảnh sắc ngoạn mục, những danh thắng đẹp tựa chốn bồng lai sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn có những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa nhất. Hãy cùng hãng hàng không giá rẻ Jetstar đến Phú Quốc để có chuyến du lịch tiết kiệm nhất.

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9 hãng jetstar

 Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng muốn du lịch đảo Ngọc Phú Quốc trong tháng 9 này. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9 hãng Jetstar giá rẻ nhất thời điểm hiện tại. Quý khách muốn săn vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ Phòng vé Việt Mỹ qua tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888 để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách tốt nhất.

Jetstar là hãng hàng không quốc nội giá rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam, đồng hành cùng Jetstar mua vé máy bay đi Phú Quốc quý khách luôn có hành trình bay tiết kiệm. Hiện tại Jetstar khai thác vé máy bay đi Phú Quốc áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Pleiku, Thanh Hóa. 

Giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9 hãng Jetstar giá rẻ nhất được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây, quý khách cùng tham khảo để lên kế hoạch nhé.:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PHÚ QUỐC THÁNG 9 

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Phú Quốc 6 chuyến/ ngày 190,000
Hà Nội 5 chuyến/ ngày 9000,000
Đà Nẵng 5 chuyến/ ngày 580,000
Đà Lạt 1 chuyến/ ngày 699,000
Pleiku 2 chuyến/ ngày 480,000
Thanh Hóa 1 chuyến/ ngày 900,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Bảng giá vé trên được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm nhất định. Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. 

Để có thể dễ dàng sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc sớm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay. Bởi càng về gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao, thậm chí cháy vé. 

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý chính thức của Jetstar tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ. Để đặt vé quý khách xin liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971 để được hỗ trợ tư vấn giá vé tốt nhất.

Chia sẻ bài viết: