Vé máy bay đi Vinh tháng 8 hãng Jetstar

Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Vinh tháng 8 hãng Jetstar giá rẻ nhất nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tiết kiệm của đông đảo khách khi đang có dự định đi Vinh trong tháng 8 này. Bạn đã săn được vé máy bay giá rẻ đi Vinh chưa? Liên hệ Phòng vé Việt Mỹ ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ nhất mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Vinh tháng 8 hãng Jetstar

Jetstar được xem là một trong những hãng hàng không nội địa khai thác vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay. Đặc biệt với các chương trình khuyến mãi được hãng mở bán thứ 6 hàng tuần như “Cuối tuần siêu khuyến mãi”. Đặt vé máy bay đi Vinh vào các khoảng thời gian này quý khách luôn có mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên để được như vậy đòi hỏi quý khách phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay.

Hiện nay vé máy bay đi Vinh tháng 8 hãng Jetstar khai thác các chuyến bay khởi hành từ TPHCM, Nha Trang. Tùy vào từng hành trình bay mà hãng khai thác vơi tần xuất bay và giá vé khác nhau.

Chi tiết giá vé máy bay đi Vinh tháng 8 hãng Jetstar quý khách tham khảo trong bảng giá vé được Việt Mỹ cập nhật dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 8

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Vinh 2 chuyến/ ngày 890,000
Nha Trang 4 chuyến/ tuần (2,3,5,7) 1190,000

Lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

+ Nếu quý khách đặt vào các dịp khuyến mãi được hãng mở bán hàng tuần thì giá vé sẽ vô cùng tiết kiệm.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là dại lý cấp 1 của Jetstar tại Việt Nam hơn 10 năm qua. Lựa chọn mua vé máy bay Jetstar đi Vinh tháng 8 tại Việt Mỹ quý khách luôn dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất.

Không chỉ vậy, với dịch vụ đặt vé chuyên nghiệp hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà giúp quý khách đặt vé tiện lợi và tiết kiệm đáng kể thời gian của mình.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người