Vé máy bay đi Pleiku tháng 8 hãng Vietjet Air

Đặt Vé máy bay đi Pleiku tháng 8 hãng Vietjet Air, bạn đã săn được vé máy bay giá rẻ chưa? Cùng Việt Mỹ lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay để sở hữu cho mình một hành trình bay tiếp kiệm nhất nhé.

Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Pleiku tháng 8 hãng Vietjet Air

 Pleiku luôn là một trong những điểm du lịch được yêu thích bởi phong cảnh hữu tình và những con người thật thà, mến khách. Nếu tháng 8 này bạn đang có dự định đi công tác hay du lịch Pleiku thì đừng bỏ qua bảng giá vé máy bay đi Pleiku tháng 8 hãng Vietjet Air dưới đây được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại. Chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu ngay một tấm vé máy bay giá rẻ tháng 8 đi Peiku  cho mà xem.

Giá vé máy bay đi Pleiku tháng 8 hãng Vietjet Air

Theo như thông tin từ hệ thống giá vé máy bay Việt Mỹ, Vé máy bay giá rẻ đi Pleiku tháng 8 hãng Vietjet Air cưc tiết kiệm chỉ từ 99.000 đồng với chặng bay xuất phát từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh. Chi tiết giá vé rẻ nhất từng hành trình bay đi Pleiku được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PLEIKU THÁNG 8

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM  Pleiku Vietjet Air 99,000 đồng
Hà Nội 799,000 đồng
Hải Phòng 599,000 đồng
Vinh 499,000 đồng

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ

Giá vé máy bay đi Pleiku tháng 8 được Vietjet Air khai thác sẽ thay đổi theo từng ngày từng giờ. Đặc biệt, nếu quý khách đặt vé sớm xa ngày bay, hoặc ngay trong thời điểm hãng khuyến mãi giá vé sẽ ưu đãi và hành trình bay tiết kiệm. Tuy nhiên có thể săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Pleiku thì quý khách có thể liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình săn từng chiếc vé máy bay giá rẻ nhất.

Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietjet Air, đồng thời được sự tính nhiệm của hãng cho phép Việt Mỹ xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn có mức giá rẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người