Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Tháng 11 này bạn đã có dự định du lịch đâu chưa? Cùng Đại lý vé máy bay Việt Mỹ lên kế hoạch du lịch vùng đất Tây Nguyên Buôn Ma Thuột ngay hôm nay với mức giá vô cùng rẻ và tiếp kiệm nhất. Với chiếc vé máy bay đi Buôn Ma Thuột Tháng 11 hãng Vietnam Airlines sẽ là cầu nối lý tưởng giúp quý khách đi lại một cách dễ dàng và tiện lợi

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines được mệnh danh là hãng hàng khôn quốc gia Việt Nam với chất lượng 4 sao được Skytrax trao tặng trong suốt 3 năm liền. Đồng hành cùng Vietnam Airlines cho hành trình đi Buôn Ma Thuột tháng 11 quý khách luôn có hành trình bay chất lượng nhất, được trải nghiệm thú vị trên chiếc máy bay đẳng cấp. Không những thế Vietnam Airlines còn được miễn phí đến 20 kg hành ký ký gửi/ chiều bay.

Vietnam Airlines khai thác vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 11 áp dụng cho cá hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với giờ bay, tần xuất bay và mức giá khác nhau.

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột tháng 11 hãng Vietnam Airlines quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây và đừng quên lên kế hoạch liên hệ Phòng vé Việt Mỹ đặt vé sớm ngay từ hôm nay nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI BUÔN MA THUỘT THÁNG 11 

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Buôn Ma Thuột 1 chuyến/ ngày 299,000
Hà Nội 4 chuyến/ tuần 850,000
Đà Nẵng 3 chuyến/ tuần 499,000

Qúy khách lưu ý: 

+ Giá vé rẻ Vietnam Airlines đi Buôn Ma Thuột trong bảng trên chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vài từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Quý khách đã sẵn sàng cho chuyến du lịch đến thành phố Buôn Ma Thuột trong tháng 11 này chưa? Cùng Đại lý Việt Mỹ lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột ngay hôm nay từ hãng hàng không chất lượng Vietnamm Airlines thôi nào.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh được Phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh mang đến cho quý khách những hành trình bay ưng ý nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người