Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air

Thật không thể tin nổi, giá Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air khai thác với mức giá cực hot chỉ với 99.000 đồng. Vietjet Air khai thác một chuyến đi cực tiết kiệm đến Pleiku tháng 9 giúp mọi khách hàng có một hành trình bay tiết kiệm nhất. Bạn muốn đến Pleiku tháng 9 này giá rẻ? Liên hệ Phòng vé Việt Mỹ ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá tiết kiệm nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air

Gía vé rẻ đi Pleiku hàng Vietjet Air  giúp chuyến du lịch đến mảnh đất Tây Nguyên vô cùng thú vị. Với vẻ đẹp của phố núi cao nguyên, của khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, bầu không khí mát lạnh thoảng hương cà phê khiến những du khách từng đến đây không khỏi say mê. Đặt vé máy bay đi Pleiku thán 9 giá rẻ ngay hôm nay để sẵn sàng đến và cảm nhận cuộc sống nơi phố núi cao nguyên nơi đây nhé.

Với mức giá chỉ từ 99,000 đồng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM đi Pleiku tháng 9 được hãng Vietjet Air khai thác giúp hành khách có thể đi lại dễ dàng và tiết kiệm được thời gian đáng kể.

Không những thế các hành trình bay từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh đi Pleiku tháng 9 cũng có giá rẻ không kém. Quý khách đi Pleiku những hành trình bay này lựa chọn Pleiku luôn giúp quý khách có một hành trình bay tiết kiệm. Cụ thể chi tiết giá vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air mời quý khách cùng tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PLEIKU THÁNG 9

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
Hà Nội Pleiku Tháng 9 399,000
Hải Phòng 900.000
Vinh 199,000

Lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá véc cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Giá vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air tại Việt Mỹ luôn có mức giá rẻ giúp quý khách có hành trình bay tiết kiệm. Quý khách có nhu cầu đặt vé bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu Việt Mỹ cũng điều hỗ trợ quý khách đặt vé tốt nhất. 

Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý bán vé máy bay cấp 1 của Vietjet Air tại Việt Nam hân hạnh được màn đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Pleiku giúp hành trình bay thêm được tiết kiệm

Để đặt vé quý khách chỉ cần gọi: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người