Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Vietnam Airlines

Bạn đang muốn tìm mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 nhưng không biết nên lựa chọn hãng hàng không nào bán vé máy bay uy tín chất lượng. Việt Mỹ xin giới thiệu đến các bạn chiếc Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Vietnam Airlines giúp quý khách có hành trình bay thuận lợi nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam với chất lượng 4 sao được đông đảo khách hàng tin tưởng đồng hành trong suốt hành trình bay. Đồng hành cùng Vietnam Airlines mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 tới quý khách có thể tha hồ lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất.

>> Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Vietjet Air

Hành tình bay đi Nha Trang được Vietnam Airlines khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với mức giá khác nhau. Chi tiết giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Vietnam Airlines quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 9

Điểm đi Điểm đến  Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Nha Trang 6 chuyến/ ngày 299,000
Hà Nội 8 chuyến/ ngày 900,000
Đà Nẵng 1 chuyến/ ngày 1,050,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

+ Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ

Tháng 9, với thời tiết trong xanh, mát mẻ rất thích hợp cho quý khách có một chuyến du lịch đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp cùng gia đình và bạn bè. Đặc biệt, với sự khai thác của hãng hàng không Vietnam Airlines đi Nha Trang giúp quý khách có được hành trình bay ưng ý trong suốt hành trình bay của mình. Không chỉ vậy, hãng còn miễn phí 20 kg hành lý ký gửi và 1 kg hành ký xách tay cho quý khách tha hồ lựa chọn.

Đặt mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Vietnam Airlines giá rẻ hãy liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách mang đén cho quý khách những chiếc vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người