Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 7 hãng Jetstar

Được mệnh danh là thiên đường du lịch biển bật nhất của dãy đất miền Trung, Quy Nhơn Bình Định hàng năm luôn chờ đón một lượng khách du lịch tới nghỉ mát. Đặc biệt vào tháng 7 cái thời tiết nắng gay gắt ở cái thành phố bon chen như TPHCM, Hà Nội thì việc chọn về với thiên nhiên vùng đất một thời anh hùng để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Với chiếc vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 7 hãng Jetstar sẽ là cơ hội để bạn đến với vùng đất Võ này một cách dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian đáng  kể cho hành trình bay của mình.

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 7 hãng Jetstar

Nếu bạn không biết đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn tháng 7 như thế nào hay đang gặp khó khăn trong việc đặt vé thì hãy đến với Việt Mỹ  – Đại lý ủy quyền của Jetstar pacific có trụ sở tại TPHCM hân hạnh được phục vụ bạn tốt nhất.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Hành trình bay đến Quy Nhơn được Jetstar khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng Phú Quốc, Nha Trang. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với mức giá khác nhau.

+ Nha Trang – Quy Nhơn được hãng Jetstar khai thác với tần xuất 2 chuyến/ tuần (Thứ 2 và CN) và thời gian bay 4 giờ 45 phút.

+ Hà Nội – Quy Nhơn được hãng Jetstar khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 1 giờ 35 Phút.

+ TPHCM – Quy Nhơn được hãng Jetstar khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 1 giờ 10 phút.

+ Phú Quốc – TPHCM  Jetstar khai thác 1 chuyến/ tuần và thời gian bay là 4 giờ 20 phút

Giá vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 7 hãng Jetsrar

Để tiện cho việc đặt vé máy bay Jetstar đi Quy Nhơn trong tháng 7 này Việt Mỹ sẽ cập nhật bảng giá vé dưới đây cho bạn tham khảo và đừng quên đặt vé liên hệ Việt Mỹ để có mức giá tốt nhất nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI QUY NHƠN THÁNG 7

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
Nha Trang Quy Nhơn Tháng 7 615,000
Hà Nội 1,290,000
TPHCM 420,000
Phú Quốc 1,885,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Trẻ em trên 2 tuổi được tính theo giá vé người lớn

+ Trẻ em dưới 2 tuổi được phí với mức giá riêng (150,000 đồng)

Nếu bạn hay gia đình người thân đang có ý định đi công thác, thăm người thân hay đi du lịch Quy Nhơn trong tháng 7 này nhưng chưa săn được vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn thì bạn hãy liên hệ CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn tốt nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phòng vé luôn là điểm đến lý tưởng giúp bạn an tâm hơn khi đặt vé tại Việt Mỹ chúng tôi.

Bạn có nhu cầu đặt vé chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người