Vé máy bay đi singapore Vietjet Air

Bạn đang muốn mua vé máy bay đi Singapore? Vậy bạn đã lựa chọn được hãng hàng không nào giá rẻ, uy tín chất lượng để đồng hành cùng mình chưa ạ? Trong bài viết hôm nay Việt Mỹ xin giớ thiệu đến quý khách chiếc vé máy bay đi Singapore Vietjet Air – Hãng hàng không tư nhân giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Để đặt vé quý quý chỉ cần gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chắc hẵng mọi người cũng đã biết Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ quốc gia Việt Nam, hiện nay hãng đã khai thác nhiều đường bay trong nước và quốc tế nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tiết kiệm nhất của đồng đảo khách hàng. Chính vì thế, nếu quý khách lựa chọn mua vé máy bay Vietjet Air đi Singapore hành trình bay của mình luôn rẻ hơn các hãng hàng không cùng khai thác hành trình bay này, bạn có thể dễ dàng có một hành trình du lịch Singapore giá rẻ.

Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Singapore khởi hành từ TPHCM và Hà Nội:

+ TPHCM đi Singapore Vietjet Air khai thác với tần xuất 2 chuyến/ ngày

+ Hà Nội đi Singapore Vietjet Air khai thác với tần xuất 1 chuyến/ ngày

 Dưới đây là thông tin chi tiết về hành trình bay và giá vé máy bay đi Singapore Vietjet Air bạn có thể tham khảo qua.

>> Giá vé máy bay Hà Nội đi Singapore hãng Vietjet Air

>> Giá vé máy bay TPHCM đi Singapore hãng Vietjet Air

Quý khách lưu ý:

Giá vé máy bay đi Singapore một chiều hạng Phổ thông, chưa bao gồm thuế, phí.

– Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

– Giờ khởi hành và hạ cánh được tính theo giờ địa phương

Vietjet Air có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay đi Singapore hãng Vietjet Air tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Để mua được các hạng vé rẻ nhất hành khách cần đặt vé trước từ 1 đến 3 tháng so với ngày bay của mình nhé

 Để sở hữu tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ tối ưu, du khách nên đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air từ đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Hệ thống đặt vé hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có được những chiếc vé máy bay đi Singapore tốt nhất trên thị trường. 

Chia sẻ với mọi người