Vé máy bay đi singapore Vietnam Airlines

Singapore được mệnh danh là quốc đảo sinh đẹp và sạch sẽ nhất thế giới, là viên kim cương của Đông Nam Á bởi luôn đem đên những điều thú vị nhất, hài lòng nhất cho tất cả những ai đã đặt chân đến đây. Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines – Hãng hang không chất lượng 4 sao của quốc gia Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách một hành trình bay ưng ý nhất mà mình mong muốn.

Bạn muốn đặt vé hãy gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vietnam Airlines luôn đứng đầu trong danh sách bình chọn hãng hang không uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. Đồng hành cùng Vietnam Airlines quý khách không chỉ đảm bảo về an toàn và chất lượng mà còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá nên giá vé máy bay đi Singapore luôn tiết kiệm. Chính vì điều này mà Vietnam Airlines luôn được đông đỏa khách hang đồng hành trong những chiếc đi xa như Singapore.

Vietnam Airlines khai thác vé máy bay đi Singapore

Hiện nay, từ VIệt Nam hãng hang không Vietnam Airlines khai thác vé máy bay đi Singapore áp dụng các hành trình bay khởi hành từ Hà Nội và TPHCM, Đà Nẵng đi Singapore. Cụ thể như:

+ Vé máy bay Hà Nội đi Singapore: Vietnam Airlines khai thác chuyến bay thẳng với tần xuất 7 chuyến/ ngày. Giá vé thấp nhất giao động từ 200 USD

+ Vé máy bay Đà Nẵng đi Singapore: Vietnam Airlines khai thác chuyến bay quá cảnh tại Hà Nội hoặc TPHCM

+ Vé máy bay TPHCM đi Singapore: Vietnam Airlines khai thác hành trình bay thẳng với tần xuất 11 chuyến/ ngày. Giá vé máy bay đi Singapore hành trình bay này rẻ hơn bay Hà Nội và Đà Nẵng vì khoảng cách địa lý gần hơn.

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Vietnam Airlines

Điểm đi Điểm đên Thời gian bay Giá vé
Hà Nội Singapore 3 giờ 20 phút 2.830.000
Hồ Chí Minh 2 giờ 2.260.000
Đà Nẵng 5 giờ 25 phút 3.049.000

Lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Để có được những chiếc vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines giá tốt nhất quý khách nên đặt vé tối thiểu trước 2 tháng

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore hãng Vietnam Airlines

Với các tín đồ du lịch thì việc săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore là không có gì xa lạ.Bởi việc săn vé sẽ giúp ta tiết kiệm được khá nhiều kinh phí di chuyển, khoản phí tiết kiệm được ta có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau khi đặt chân đến đất nước xinh đẹp Singapore. Vietnam Airlines thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi vé máy bay quốc tế, trong đó Singapore là điểm đến thường hay nằm trong những chương trình kiểu như vậy. Để có thể dễ dàng đặt vé quý khách hãy theo dõi thông tin khuyến mãi liên tục tại vemaybayvietmy.com sẽ  giúp bạn chủ động hơn trong công cuộc săn vé của mình.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Việt Mỹ luôn sẵn sang đem đến cho quý khách những hành trình bay chất lượng giá rẻ và tiết kiệm thời gian. Đặt vé nhanh – Săn vé rẻ chỉ có tại Đại lý Việt Mỹ.

Chia sẻ với mọi người