Vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là Hãng hàng không uy tín chất lượng của quốc gia Việt Nam với đường bay rộng khắp cả nước và trên thế giới. Mang biểu tượng bông sen Vàng Vietnam Airlines muốn quảng bá về nền văn hóa lịch sử với bạn bè các nước trên thế giới. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đối tác hàng đầu mang đến cho mọi khách hàng những chiếc vé máy báy Vietnam Airlines giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Quý khách có nhu cầu đồng hành cùng hãng Vietnam Airlines xin liên hệ Việt Mỹ qua đường dây nóng 0908 220 888 để được hỗ trợ và tư vấn giá vé tốt nhất.

ve may bay vietnam airlines 1 1

Các chặng bay hãng Vietnam Airlines khai thác

Hiện nay Vietnam Airlines  khai thác nhiều điểm đến trên toàn cầu trong đó

+ Có 50 đường bay quốc tế đến các thành phố của: Úc, Châu  Âu, Đông Dương, Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Mỹ

+ Và 21 đường bay nội địa gồm: Hà Nội, TP HCM, Điện Biên Phủ, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đồng Hới, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Ban Mê Thuột, Pleiku, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Lạt, Côn Đảo, Phú Quốc, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Rạch Giá, Cà Mau.

Vì sao bạn nên lựa chọn vé máy bay Vietnam Airlines để đồng hành

+ Là hãng hàng không quốc gia tại Việt Nam, Vietnam Airlines đang dẫn đầu về số lượng đường bay trong nước và quốc tế. Đặc biệt với chặng bay quốc tế, Vietnam Airlines đang sở hữu hơn 400 chỗ với hơn 29 điểm đến mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

+ Không chỉ vậy Vietnam Airlines còn sử dụng máy bay Boeing 777, AirBus350 với thiết kế rộng rãi, ghế ngồi to êm ái, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay cả khi bay qua những khu vực thời tiết không thuận lợi.

+ Được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi + 7 kg hành lý xách tay

ve may bay vietnam airlines 1 1

Hạng ghế ngồi của hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines có 3 hạng ghế là Hạng thương gia, Hạng phổ thông đặc biệt và Hạng phổ thông. Đối với hạng thương gia, bạn sẽ được hưởng ưu tiên về phòng chờ trước khi bay và ghế ngồi, suất ăn, các dịch vụ giải trí trên máy bay nhiều hơn so với 2 hạng còn lại.

Về giá vé, Vietnam Airlines có các loại giá vé sau: Thương gia linh hoạt (J,C), Phổ thông linh hoạt (M), Tiết kiệm linh hoạt (K,L,Q,N), Tiết kiệm (R) và Siêu tiết kiệm (U,E,P). Trong đó, loại Thương gia linh hoạt và Phổ thông linh hoạt hành khách được miễn phí Thay đổi đặt chỗ, các loại còn lại thu phí từ 300.000đ đến 600.000đ. Riêng loại Siêu tiết kiệm, vé này không được thay đổi hành trình, không được hoàn vé và không được cộng dặm.

Về kết hợp giá, loại giá siêu tiết kiệm chỉ được phép kết hợp giữa các giá siêu tiết kiệm với nhau, các loại giá còn lại được phép kết hợp với nhau. Hành khách chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới bằng hoặc cao tiền hơn hành trình đã mua.Phí thay đổi hành trình bay không được hoàn trong mọi trường hợp. Về nâng hạng vé, Hạng P chỉ được phép nâng lên hạng E; Hạng U,E không được phép nâng hạng, các hạng khác được phép nâng lên hạng trên còn chỗ. Khách phải trả phần chênh lệch giữa giá mới và giá cũ và phí thay đổi (nếu có).

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines

Hành trình bay nội địa Hành trình bay Quốc tế
Vé máy bay đi Hà Nội Vé máy bay đi Malaysia
Vé máy bay đi Huế Vé máy bay đi Thái Lan
Vé máu bay đi Sài Gòn Vé máy bay đi Indonesia
Vé máy bay đi Vinh Vé máy bay đi Campuchia
Vé máy bay đi Đà Nẵng Vé máy bay đi Lào
Vé máy bay đi Hải Phòng Vé máy bay đi Ấn Độ
Vé máy bay đi Quy Nhơn Vé máy bay đi Mỹ
Vé máy bay đi Chu Lai Vé máy bay đi Úc
Vé máy bay đi Nha Trang Vé máy bay đi Hong Kong
Vé máy bay đi Đà Lạt Vé máy bay đi Singapore
Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột Vé máy bay đi New Zealand
Vé máy bay đi Pleiku Vé máy bay đi Ma Cao
Vé máy bay đi Đồng Hới Vé máy bay đi Trung Quốc
Vé máy bay đi Cần Thơ Vé máy bay đi Hàn Quốc
Vé máy bay đi Phú Quốc Vé máy bay đi Nhật Bản
Vé máy bay đi Tuy Hòa Vé máy bay đi Đài Loan

Ngoài ra, còn nhiều hành trình bay khác đang được Vietnan Airline khai thác chưa được Việt Mỹ liệt kê trên đây. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hay đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ quý khách có thể liên hê trực tiếp qua số 0907 820 888

Dịch vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines

dich vu vietnam airlines

+ Đối với hạng ghế thương gia, trên các chuyến bay nội địa và quốc tế có thời gian bay trên 60 phút, hành khách sẽ được phục vụ suất ăn nhẹ. Bữa ăn nóng được phục vụ cho những chuyến bay trên 02 tiếng.

+ Đặc biệt trên các chặng bay đến hoặc xuất phát từ Châu  u, Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc, hành khách được phục vụ bữa ăn chính với sự lựa chọn phong cách ẩm thực Á hoặc  Âu trong đó có các món khai vị, món chính nóng, bánh mỳ và đồ tráng miệng. 

+ Các dịch vụ giải trí trên chuyến bay của Vietnam Airlines gồm có: Phim truyện, Chương trình giải trí ngắn,   ca nhạc, Báo và tạp chí. 

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ bạn tận tình trên suốt chuyến bay.

Chia sẻ bài viết: