Vé máy bay đi Thái Lan hãng Vietjet Air

Thái Lan luôn là một thiên đường du lịch hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng. Theo thống kế, hàng năm số lượng khách hàng du lịch Thái Lan đứng đầu so với các nước khác, Du lịch Thái Lan bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị từ những phong cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp đến sự hiếu khách với nụ cười thân thiện của người dân nơi đây. Với chiếc vé máy bay đi Thái Lan hãng Vietjet Air giá rẻ sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn đến với  xứ sở chùa Vàng này một cách dễ dàng.

Giới thiệu đôi nét về hãng hàng không Viettjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có mạng lưới đường bay trong nước và quốc tế rộng lớn. Không Chỉ vật Vietjet Air là hãng hàng không khai thác đường giá rẻ nhất.Với phương châm không ngừng mở rộng thị trường bay để trở thành phương tiện di chuyển giữa Việt Nam và các nước Quốc tế cho mọi khách hàng. Hiện nay Vietjet Air khai thác các đường bay trong nước  và mở rộng phát triển thêm các đường bay trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đem lại hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, chiếc vé máy bay Vietjet Air đi Thái Lan luôn mang đến cho bạn những cơ hội sở hữu những chuyến du lịch thỏa mái tại xứ sở chùa Vàng này.

Đặt mua vé máy bay đi Thái Lan Vietjet Air tại Việt Mỹ – Đại lý Vietjet Air chính thức tại Việt Nam qua số hotlines: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Các đường bay chính được Vietjet Air khai thác đến Thái Lan

Những năm gần đây du lịch Thái Lan phát triển vượt bậc, điều này đã làm cho các tín đồ du lịch trên khắp thế giới không thể bỏ quá điểm hấp dẫn này. Tại Việt Nam cũng vậy, vé máy bay đi Thái Lan đang được sự quan tâm đặt mua vé của đông đảo khách hàng. Điều dễ nhận thấy khi Vietjet Air liên tục mở rộng đường bay mới đến đến Thái Lan cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có đường bay thuận lợi nhất. Hiện tại Vietjet Air khai thác 2 đường bay chính đó là TPHCM và Hà Nội đi Thái Lan.

Vé máy bay TPHCM đi Thái Lan hãng Vietjet Air: được khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất(TPHCM) đến Sân bay quốc tế Don Mueang (Bangkok) với  tần suất 4 chuyến/ ngày. Tất cả các chặng bay được Vietjet Air khai thác điều là chặng bay thẳng với mức giá vô cùng hợp lý.

Vé máy bay Hà Hội đi Thái Lan hãng Vietjet Air: bạn sẽ được khởi hành từ sân bay Quố tết Nội bài đến sân bay quốc tế Don Mueang với tần suất 1chuyến trong ngày. Tất cả các chuyến bay điều bay thẳng

Giá vé máy bay đi Thái Lan hãng Vietjet Air

 Quý khách xin lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cap hơn có thể đượ áp dụng

 Đại lý cung cấp vé máy bay đi Thái Lan hãng Vietjet Air giá rẻ?

Giờ đây tất cả vé máy bay Vietjet Air điều là vé điện tử nên bạn có thể đặt vé một cách dễ dàng. Bạn có thể đặt trực tiếp tại website của hãng. Tuy nhiên với hình thức đặt vé này vô cùng mong manh, bởi nếu có sai sót gì trong quá trình đặt vé bạn sẽ mất “trắng” và làm hành trình bay của mình bị gián đoạn. Vì thế nhiều khách hàng không an tâm nên luôn lựa chọn đại lý Vietjet Air trên toàn quốc để đặt vé. Bởi bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt hành trình bay. 

Phòng vé Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Vietjet Air tại Việt Nam, đồng thời là đại lý tiềm năm có trụ sở chính tại TpHCM và nhiều chi nhánh đại lý cấp 2 trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt mua vé máy bay Vietjet Air đi Thái Lan với nhiều mức giá rẻ nhất và giờ bay đẹp nhất phù hợp với kế hoạch bay của bạn. 

Nhiệm vụ của bạn khi có nhu cầu đặt vé chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài 0915 699 901- 0915 699 971

Ngoài Vietjet Air khai thác đường bay đến Thái Lan hiện tại chúng tôi còn cung cấp một số hãng hàng không khác mà bạn có thể lựa chọn đó là:

>> Vé máy bay đi Thái Lan hãng Vietnam Airlines

>> Vé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia

>> Vé máy bay đi Thái lan hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Thái Lan hãng Thai Airways

>> Vé máy bay đi Thái Lan hãng Thai Lion Air

>> Vé máy bay đi Thái Lan hãng Bangkok Airways

>> Vé máy bay đi Thái Lan hãng Nok Air

>> Vé máy bay đi Thái Lan hãng Qatar Airways

Chia sẻ với mọi người