Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 hãng Vietnam Airlines

Bạn muốn mua vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 hãng Vietnam Airlines để có hành trình bay chất lượng nhất nhưng không biết nên lựa chọn đại lý nào uy tín để an tâm tin tưởng đặt vé. Hãy để Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách tốt nhất tren từng hành trình bay giá rẻ nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 hãng Vietnam Airlines

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 hãng Vietnam Airlines bao giờ cũng cao hơn các hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar Pacific. Nhưng ngược lại số lượng khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines cao hơn hẵn. Bởi:

+ Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam với chất lượng 4 sao

+ Hành trình bay chất lượng

+ Giờ bay ổn định, ít delay

+ Được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi và 7 kg hành lý xách tay

 Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 hãng Vietnam Airlines được áp dụng cho 1 hành trình bay duy nhất khởi hành từ TPHCM đi Vinh với tần xuất 2 chuyến/ ngày. Chi tiết giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Thanh Hóa tháng 10 quý khách cùng tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI THANH HÓA THÁNG 10

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Thanh Hóa Tháng 10 1,150,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 giá rẻ nhất được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại. Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Đặc biệt nếu quý khách đặt vé vào các dịp khuyến mãi của hãng Vietnam Airlines mở bán hàng tuần thì giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều giúp quý khách tiết kiệm đáng kể hành trình bay của mình. 

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Đặc biệt với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề hân hạnh được mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay. Đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ quý khách xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người