Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Jetstar

Tháng 12 là thời điểm cuối năm nên nhu cầu đi lại về quê, đi du lịch cũng tăng lên điều đặng tất cả các điểm đến, trong đó có hành trình bay đi Thanh Hóa. Chính vì thế để có hành trình bay giá rẻ tiết kiệm quý khách cùng Việt Mỹ săn vé máy bay đi Thah Hóa tháng 12 hãng Jetstar ngay hôm nay tại đại lý Việt Mỹ chúng tôi.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Jetstar

Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý bán vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Đặc biệt với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay hân hạnh mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ ưng ý nhất.

Jetstar được biết đến là hãng hàng không giá rẻ hàng trên tại thì trường vé hiện nay. Đồng hành cùng hãng hàng không Jetstar mua vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 quý khách luôn dễ dàng sở hữu cho mình những hành trình bay giá rẻ tiết kiệm. Tuy nhiên hãng Jetstar cũng có nhược điểm đó là hay delay làm chậm trể thời gian đi lại nhưng trong thời gian tới hãng sẽ cố gắng khắc phục tốt nhất vấn đề này.

Để giúp quý khách có thể mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Jetstar một cách dễ dàng hơn. Đại lý Việt Mỹ cập nhật bảng giá vé dưới đây quý khách hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI THANH HÓA THÁNG 12

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Thanh Hóa 2 chuyến/ ngày 490,000
Thanh Hóa TPHCM 490,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí  


Quý khách lưu ý:

+ Giá vé rẻ được Việt Mỹ cập nhật trên chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ

Quý khách cũng có thể săn được cho mình những chiếc vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Jetstar giá rẻ hơn khi đặt vé vào đúng dịp khuyến mãi của hãng mở bán vào thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên được như vậy đòi hỏi quý khách phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay hoặc khi hãng mở bán khuyến mãi.

Đại lý Việt Mỹ thường xuyên cập nhật tin tức giá vé trên hệ thống website: vemaybayvietmy.com nên quý khách theo dõi để săn vé máy bay giá rẻ nhanh chóng tiện lợi nhé.
Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971.

Chia sẻ với mọi người