Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 6 hãng Vietjet Air

Không kém gì Nha Trang, Đà Nẵng thì Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch biển tuyệt vời của nước ta thu hút một lượt lớn khách du lịch, đặc biệt vào thời gian cao điểm hè. Hiểu được điều đó, Đại lý Việt Mỹ xin cập nhật thông tin giá vé máy bay đi đi Phú Quốc tháng 6 hãng Vietjet Air – Hãng hàng không giá rẻ nhất hiện nay.

Để đặt vé quý khách hãy gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 6 hãng Vietjet Air

Tháng 6 là thời điểm hè hầu hết học sinh, sinh viên nghĩ học nên các gia đình điều tổ chứ du lịch và lựa chọn Phú Quốc là điểm đến cho mình. Đồng hành cùng Vietjet Air để chuyến du lịch của mình thêm được tiết kiệm nhất với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hiện nay vé máy bay đi Phú Quốc tháng 6 được Vietjet Air khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội và Hải Phòng.

+ Vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc tháng 6 hãng Vietjet Air với tần xuất 5 chuyến/ ngày

+ Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 6 hãng Vietjet Air với tần xuất 6 chuyến/ ngày

+ Vé máy bay Hải Phòng đi Phú Quốc tháng 6 hãng Vietjet Air với tần xuất 1 chuyến/ ngày

Chi tiết giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 6 hãng Vietjet Air được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây. Quý khách hãy cùng tham khảo và lên kế hoạch lựa chọn cho mình một hành trình bay ưng ý nhất.

Giá Vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc tháng 6 hãng Vietjet Air 

tphcm phu quoc 6

Giá Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 6 hãng Vietjet Air

ha noi phu quoc 6

Giá Vé máy bay Hải Phòng đi Phú Quốc tháng 6 hãng Vietjet Air

hai phong phu quoc 6

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Để có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ tháng 6 quý khách có thể gọi điện thoại trực tiếp qua tổng đài tư vấn đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971. Việt Mỹ chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet Air tại Việt Nam hơn 10 năm qua cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Việt Mỹ chắc chắn quý khách sẽ có được hành trình bay ưng ý và giá tiết kiệm nhất.

Chia sẻ bài viết: