Vé máy bay đi Trung Quốc từ Đà Nẵng

Không chỉ tại TPHCM, Hà Nội nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc tăng cao mà hiện nay tại các tỉnh miền Trung cũng đang được đông đảo khách hàng săn đón và chiếc Vé máy bay đi Trung Quốc từ Đà Nẵng là lựa chọn tiện lợi nhất thay vì vào TPHCM hay ra Hà Nội để đi Trung Quốc. Để giúp mọi khách hàng dễ dàng săn được chiếc vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Trung Quốc cũng như nắm rõ thông tin các hãng hàng không khai thác hành trình bay này, quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo nhé.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Trung Quốc từ Đà Nẵng

Các hãng hàng không khai thác đường bay từ Đà Nẵng đi Trung Quốc

Từ Đà Nẵng quý khách sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đến các thành phố lớn của Trung Quốc như Thượng Hải, Quảng Châu, Thành Đô, Bắc Kinh….

Các hãng hàng không đang khai thác chặng bay này bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Trung Quốc như: Vietnam Airlines, AirAsia, Air Macau, Korean Air…Tùy vào từng hãng hàng không khai thác điểm đến và tần suất bay khác nhau.

Giá Vé máy bay đi Trung Quốc từ Đà Nẵng

Tùy vào từng hành trình, thời điểm đặt vé, hạng ghế lựa chọn…mức giá vé máy bay đi Trung Quốc khởi hành từ Đà Nẵng sẽ khác nhau. Ngay sau đây là bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Trung Quốc bạn có thể tham khảo:

HÀNH TRÌNH BAY HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ VÉ
Đà Nẵng – Bắc Kinh

Đà Nẵng – Thành Đô

Đà Nẵng – Thượng Hải

Đà Nẵng – Quảng Châu

Vietnam Airlines 213 USD

310 USD

281 USD

261 USD

Đà Nẵng – Bắc Kinh

Đà Nẵng – Thành Đô

Đà Nẵng – Thượng Hải

Đà Nẵng – Hàng Châu

Air Macau 234 USD

273 USD

242 USD

312 USD

Đà Nẵng – Bắc Kinh

Đà Nẵng – Thượng Hải

Đà Nẵng – Quảng Châu

Korean Air 524 USD

561 USD

541 USD

Lưu ý:

  • Vé máy bay đi Trung Quốc trên đây chỉ áp dụng cho hành trình bay một chiều, hạng Phổ thông
  • Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Trung Quốc

Giá vé máy bay đi Trung Quốc tăng hay giảm phụ thuộc vào nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng, càng đông thì giá vé càng cao. Chính vì thế, nếu bạn muốn săn vé giá rẻ đi Trung Quốc từ Đà Nẵng thì hãy thường xuyên truy cập website: vemaybayvietmy.com. Bởi tại đây Việt Mỹ luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi từ hãng sớm nhất ; mới nhất cho quý khách tha hồ lựa chọn.

Ngoài ra, để có được tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nên đặt vé sớm xa ngày bay và lựa chọn được khung giờ bay đẹp cho mình.

Đặt mua Vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc từ Đà Nẵng

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay thì ai cũng muốn sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ để hành trình bay được tiết kiệm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách săn vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ hay lựa chọn đại lý uy tín chất lượng để đặt vé.

Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Để đặt vé quý khách hãy gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Chia sẻ với mọi người