Vé máy bay từ Kuala Lumpur về Việt Nam

Giá Vé máy bay từ Kuala Lumpur về Việt Nam bao nhiêu? Hãng hàng không nào khai thác hành trình bay từ Kuala Lumpur về Việt Nam trong thời điểm dịch Covid-19 hiện nay. Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đang mắc kẹt tại Kuala Lumpur và đang có nhu cầu về Việt Nam, đặc biệt vào dịp tết Nguyên Đán 2022 sắp tới.

Đừng quá lo lắng, vì giờ đây đã có đại lý vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý ủy quyền của các hãng tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7, hỗ trợ đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

Quý khách có nhu cầu hãy gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay từ Kuala Lumpur về Việt Nam

Từ Kuala Lumpur về Việt Nam đã khai thác trở lại chưa?

Vietjet Air và Vietnam Airlines là 2 hãng hàng không khai thác hành trình bay từ Kuala Lumpur về Việt Nam phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng tại thời điểm dịch Covid-19 hiện nay.

Tuy nhiên hiện tại chưa có lịch trình bay cụ thể cho hành trình bay quốc tế thường lệ từ Kuala Lumpur về Việt Nam. Việt Mỹ sẽ cập nhật lịch trình bay khi có lịch bay cụ thể của hãng. Quý khách hãy cùng Việt Mỹ theo dõi tại website: www.vemaybayvietmy.com để có thể đặt vé dễ dàng nhé.

Thủ tục bay thương mại từ Kuala Lumpur về Việt Nam

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp và giúp hành khách có chuyến bay an toàn, trước mỗi chuyến bay hành khách cần chuẩn bị một số thủ tục cần thiết như:

  • Công văn chấp thuận xuất nhập cảnh từ cơ quan có thẩm quyền;
  • Giấy xác nhận đã tiêm vaccine phòng Covid-19 (2 liệu cơ bản) hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh (không quá 6 tháng).

Điều kiện để hành khách có thể bay từ Kuala Lumpur về Việt Nam

  • Hành khách có kết quả âm tính xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp RT-PCR/RT-LAM, trước giờ nhập cảnh Việt Nam trong vòng 72h (trừ trẻ em dưới 2 tuổi);
  • Giấy chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19 hoặc chứng nhận đã khỏi bệnh Covid-19 (không quá 6 tháng);
  • Hành khách chưa tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19 hoặc không có giấy chứng nhận khỏi bệnh cần thực hiện cách ly, đồng thời có xác nhận dịch vụ đặt phòng khách sạn cách ly trước khi lên máy bay;
  • Tuân thủ 5K suốt chuyến bay và đến sân bay sớm để làm thủ tục;
  • Trong thời gian cách ly, theo dõi sức khỏe tại Việt Nam, hành khách thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe mỗi ngày và khai báo y tế qua ứng dụng PC-COVID.

Việt Mỹ hỗ trợ dịch vụ đặt mua vé máy bay từ Kuala Lumpur về Việt Nam

Việt Mỹ là đại lý vé máy bay uy tín tại Việt Nam, đại lý chính thức của hãng hàng không trong nước và quốc tế. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ 24/7 qua hotline: 0915 699 901 – 0915 699 971 sẽ giúp hành khách dễ dàng đặt vé máy bay từ Kuala Lumpur về Việt Nam.

Trong thời gian qua, Việt Mỹ luôn là địa chỉ quen thuộc được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam, giúp hành khách có hành trình hồi hương an toàn, ý nghĩa..

Xem thêm:

 

 

Chia sẻ với mọi người