Vé máy bay đi Vinh tháng 6 hãng Jetstar

Bạn đã mua được vé máy bay đi Vinh giá rẻ du lịch hè ghé thăm quê hương bác Hồ Chủ Tịch chưa? Hôm nay Việt Mỹ xin giới thiệu đến các bạn chiếc vé máy bay đi Vinh tháng 6 hãng Jetstar giá rẻ nhất hiện nay giúp bạn có được một hành trình bay ưng ý cùng mức giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Vinh tháng 6 hãng Jetstar

Jetstar Pacific là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực luôn được hành khách lựa chọn làm bạn đồng hành trong những chuyến bay. Nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng, vé máy bay Jetstar thường xuyên tung các chương trình khuyến mãi bất ngờ. Chính vì thế lựa chọn chiếc vé máy bay Jetstar đi Vinh trong tháng 6 này bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình

Trong tháng 6 này Jetstar khai thác vé máy bay đi Vinh với tần xuất 11 chuyến/ tuần áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Nha Trang. Trong đó chặng bay Nha Trang – Vinh khai thác với tần suất 4 chuyến/ tuần vào các ngày 2,3,5,7 và chặng bay TPHCM – Vinh khai thác với tần xuất  1 chuyến/ ngày. Chi tiết giá vé máy bay đi Vinh tháng 6 hãng Jetstar bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 6

Điểm đi Điểm đến Thời gian Giá vé
TPHCM Vinh Tháng 6 790,000
Nha Trang 1,320,000
Giá vé máy bay Jetstar đi Vinh tháng 6 chưa bao gồm thuế và phí

Trên đây là bảng giá vé máy bay đi Vinh tháng 6 rẻ nhất được Việt Mỹ cập nhật thời điể, hiện tại. Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Để có thể săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Vinh trong tháng 6 này của hãng hàng không jetstar thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ bây giờ trước khi vé giá rẻ, vé khuyến mãi được bán hết nhé

Nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh tháng 6 thì hãy liên hệ Việt Mỹ qua đường dây nóng 0908 220 888 – 0907 820 888 và cung cấp cho chúng tôi lộ trình đi của bạn như thời gian đi, thời gian về, địa điểm đi,…hoặc bạn có thể đặt vé trực tiếp tại website: vemaybayvietmy.com hệ thống sẽ giúp bạn tìm kiếm các chuyến bay của hãng hàng không Jetstar khai thác đến Vinh có mức giá rẻ nhất và hiển thị cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn chưa xác đinh được người giờ cụ thể đi Vinh và mong muốn lựa chọn mức giá tốt nhất trong tháng 6 này thì bạn có thể sử dụng tính năng “Vé rẻ theo tháng”. Tại đây là nơi bạn có thể tìm kiếm và so sánh giá vé một cách đơn giản, nhanh chóng. Những giá vé tốt nhất mỗi ngày đều đã được hiển thị trên lịch từng tháng để bạn dễ dàng so sánh, lựa chọn.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Vinh đừng quên liên hệ Việt Mỹ bạn nhé!!!

 

Chia sẻ với mọi người