Vé máy bay đi Vinh tháng 8 hãng Vietnam Airlines

Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Vinh tháng 8 hãng Vietnam Airlines rẻ nhất thời điểm hiện tại nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng. Bạn đang có dự định mua vé máy bay đi Vinh tháng 8 này liên hệ Phòng vé Việt Mỹ ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Vinh tháng 8 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam chuyên khai thác các chuyến bay trong nước và quốc tế. Trong đó, Vietnam Airlines khai thác vé máy bay đi Vinh áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Mỗi ngày hãng khai thác nhiều chuyến bay với nhiều khung giờ khác nhau, tiện cho việc lựa chọn và sắp xếp hành trình. Cụ thể: 

+ Vé máy bay từ TPHCM đi Vinh khai thác với tần xuất 3 chuyến/ ngày

+ Vé máy bay từ Hà Nội đi Vinh khai thác với tần xuất 2 chuyến/ ngày 

Chi tiết giá vé máy bay đi Vinh tháng 8 hãng Vietnam Airlines được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại quý khách hãy cùng tham khảo nhé và đừng quên liên hệ Phòng vé Việt Mỹ đặt vé để chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ đặt vé tốt nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 8

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Vinh Tháng 9 1,255,000
Hà Nội 925,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Giá vé có thể đã thay đổi cao hoặc thấp hơn bảng giá, thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Vinh tại thời điểm đặt vé, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0915 699 901 – 0915 699 971 để được các booker hỗ trợ tìm và đặt vé rẻ nhất. Và hãy đăng ký thông tin tại Phòng vé Việt Mỹ để thường xuyên nhận được tin nhắn từ các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ giúp hành tình bay quý khách thêm được tiết kiệm nhất.

Vinh một trong những thành phố trẻ và phát triển của miền Trung. Đến với Vinh tháng 8, du khách sẽ có cơ hội ghé thăm vùng đất đã sinh ra vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh và những anh hùng dân tộc như: Phan Bội Châu, Lê Hồng Phong,… Chiếc vé máy bay đi Vinh tháng 8 hãng Vietnam Airlines đang được bán tại Việt Mỹ sẽ là cầu nối để bạn đặt chân đến khám phá những thắng cảnh nổi tiếng nơi đây.

 

Chia sẻ với mọi người