Vé máy bay đi Vinh tháng 9 hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Vinh tháng 9 hãng Vietnam Airlines bao nhiêu? Đại lý nào bán vé máy bay đi Vinh tháng 9 hãng Vietnam Airlines giá rẻ nhất hiện nay. Đó là thắc mắc của hầu hết mọi khách hàng đang có dự định đi Vinh muốn mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines. Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay Việt Mỹ xin gửi đến quý khách chiếc vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất hãng Vietnam Airlines trong tháng 9 này nhé. Cùng Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé và lên kế hoạch khi có nhu cầu.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Vinh tháng 9 hãng Vietnam Airlines

Đồng hành cùng Vietnam Airlines đi Vinh quý khách không chỉ có cơ hội đồng hành trên chiếc vé máy bay đẳng cấp 4 sao. Không chỉ vậy, Vietnam Airlines còn miễn phí đến 20 kg hành lý ký gửi và 7 kg xách tay cho quý khách du lịch tiết kiệm.

Vietnam Airlines khai thác vé máy bay đi Vinh áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột. Tùy vào từng hành trình bay mà hãng khai thác với mức giá vé khác. Chi tiết giá vé máy bay đi Vinh tháng 8 hãng Vietnam Airlines được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây. Quý khách hãy cùng tham khảo và lê kế hoạch đặt vé trước khi giá vé rẻ được bán hết nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 8

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Vinh 3 chuyến/ ngày 1,255,000
Hà Nội Vinh 2 chuyến/ ngày 925,000

Lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ

Để có thể săn được giá vé máy bay đi Vinh tháng 9 hãng Vietnam Airlines như bảng giá vé trên hoặc rẻ hơn nữa thì trước tiên Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm từ 2 đến 3 tháng so với ngày bay. Bởi trong khoảng thời gian này Vietnam Airlines thường mở bán các chương trình khuyến mãi cho các chặng bay xa ngày bay nên quý khách dễ dàng săn được cho mình hành trình bay tiết kiệm.

Không chỉ vậy, quý khách còn phải lên kế hoạch đặt vé trước khi hãng vừa mở bán khuyến mãi chúng ta kiệp thời săn được vé rẻ nhất.

>> Vé máy bay đi Vinh tháng 9 hãng Vietjet Air

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà tại khu vực nội thành TPHCM.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: