Vé máy bay đường Pasteur quận 3 – Phòng vé Việt Mỹ

Bạn cần đặt mua vé máy bay đi du lịch, đi công tác hay đi du học ? Bạn cần book vé máy bay gấp trong đi trong ngày? Bạn cần tư vấn vé máy bay mua vé máy bay đường Pasteur quận 3?…. tất cả hãy liên hệ về Phòng vé Việt Mỹ của chúng tôi nhé!

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đường Pasteur quận 3 - Phòng vé Việt Mỹ

Vé máy bay đường Pasteur quận 3 – Phòng vé Việt Mỹ hiện là phòng bán vé máy bay giá rẻ nhất tại quận 3 được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành bán vé máy bay chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trên hệ thống, và luôn có chiết khấu và hoa hồng hấp dẫn dành cho khách mua vé đoàn đi quốc tế tại đại lý chúng tôi.

Việt Mỹ tự hào là 1 trong những đại lý bán vé máy bay giá rẻ nhất TPHCM và là đại lý vé máy bay ủy quyền của các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam như Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines,Air Asia, Scoot, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Thai Lion Air, Jet Airways, China Airlines, Air China, Korean Air Qatar Airways, Nok Air, Bangkok Airways,  United Airways,...Đồng thời được sự tín nhiệm của hãng cho phép Việt Mỹ xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn có mức giá rẻ nhất.

Hiện tại phòng vé Việt Mỹ có trụ sở chính tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – P. Sơn Kỳ – Q. Tân Phú – TPHCM. Tuy nhiên quý khách đang sinh sống và làm việc tại khu vực đường Pasteur quận 3 đặt vé máy bay sẽ được Việt Mỹ hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà.

Thế mạnh của quý khách khi đặt vé máy bay đường Pasteur quận 3 – Phòng vé Việt Mỹ

– Phục vụ quý khách hàng liên tục 24/7.

– Xuất vé máy bay cho khách hàng bằng hệ thống xuất vé tự động.

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí các đường bay trong nước và quốc tế, giúp khách hàng mua vé máy bay với giá tốt nhất.

Với phương châm hoạt động “Cần là có, tìm là thấy” Việt Mỹ cam kết sẽ mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất tại mọi thời điểm.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người