Vé máy bay Incheon đi Tân Sơn Nhất

Bạn muốn bay từ Incheon về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất? Vậy bạn đã săn được Vé máy bay Incheon đi Tân Sơn Nhất giá rẻ chưa? Hay bạn đã biết hãng hàng không nào khai thác đường bay từ Incheon đi Tân Sơn Nhất. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ với cương vị là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về hành trình bay từ Incheon đi Tân Sơn Nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đừng quên đặt vé hãy gọi tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay Incheon đi Tân Sơn Nhất

Bay từ Incheon đi Tân Sơn Nhất hãng hàng không nào khai thác

Từ Incheon đi Tân Sơn Nhất hiện tại chỉ có 1 hãng hàng không khai thác đó là Vietjet Air với tần suất 1 chuyến vào thứ 6 hàng tuần.

Trong thời gian tới nhu cầu đi lại tăng lên hãng sẽ tăng chuyến lên nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng. Quý khách theo dõi Việt Mỹ để nắm rõ lịch trình bay từ Icheon đi Tân Sơn Nhất thường xuyên hơn nhé.

Giá vé máy bay Incheon đi Tân Sơn Nhất bao nhiêu?

Vietjet Air được biết đến là hãng hàng không giá rẻ không chỉ khai thác hành trình bay trong nước mà cả quốc tế. Chính vì thế, tuy hiện tại chỉ có một hình Vietjet Air khai thác hành trình bay từ Incheon về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nhưng hãng khai thác với giá vé vô cùng ưu đãi chỉ từ 620,000 đồng/ chiều (chưa bao gồm thuê phí). Chi tiết giá vé từ Incheon đi Tân Sơn Nhất hãng Vietjet Air khai thác như sau: 

Hành trình bay Tần xuất bay Giá vé
Incheon Tân Sơn Nhất 620,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào từng ngày bay mà giá vé khác nhau được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng tốt

+Lịch trình bay, giá vé thay đổi liên tục theo ngày, giờ. Quý khách đặt vé Incheon đi Tân Sơn Nhất hãy liên hệ Việt Mỹ để được nhân viên tư vấn tốt nhất nhé.

Quy định nhập cảnh tại Sân bay Tân Sơn Nhất là gì?

người nhập cảnh qua sân bay Tân Sơn Nhất cần thực hiện đúng quy trình 5 bước như sau:

Bước 1. Đăng ký “Mã QR cá nhân”

Người nhập cảnh cài đặt và sử dụng ứng dụng PC-Covid để tạo “Mã QR cá nhân”. Trong trường hợp người nhập cảnh không sử dụng được ứng dụng PC-Covid thì truy cập cổng thông tin An toàn Covid-19 TP.HCM tại địa chỉ https://antoan-covid.tphcm.gov.vn để tạo “Mã QR cá nhân” (mã QR này là mã QR thống nhất với hệ thống PC-Covid).

Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất chịu trách nhiệm bố trí khu vực riêng với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ người nhập cảnh tạo “Mã QR cá nhân” ngay tại sân bay. TP.HCM khuyến khích người nhập cảnh chủ động đăng ký để có “Mã QR cá nhân” trước khi lên tàu bay nhập cảnh vào Việt Nam.

Bước 2. Xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 cho người nhập cảnh ngay sau khi xuống sân bay.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất bố trí khu vực xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 và phối hợp các hãng hàng không quốc tế hướng dẫn hành khách đến điểm xét nghiệm tại sân bay; sử dụng “Mã QR cá nhân” để cung cấp thông tin cho đơn vị xét nghiệm. Sau đó, hành khách được xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 , đơn vị xét nghiệm nhập kết quả vào phần mềm CDS.

Nếu kết quả xét nghiệm dương tính thì lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR, thông báo ngay cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM phối hợp Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM chuyển người nhập cảnh đến bệnh viện dã chiến thu dung, điều trị Covid-19 số 12 (TP.Thủ Đức) để cách ly, điều trị.

Nếu kết quả xét nghiệm âm tính, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và hãng hàng không hướng dẫn người nhập cảnh đến điểm kiểm soát để thực hiện các thủ tục rời khỏi sân bay về nơi lưu trú.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất chịu trách nhiệm kiểm tra kết quả xét nghiệm, quét “Mã QR cá nhân” của người nhập cảnh để xác nhận người nhập cảnh đã ra khỏi sân bay.

Bước 3. Di chuyển về nơi lưu trú

Trong suốt quá trình di chuyển từ sân bay về nơi lưu trú, người nhập cảnh phải thực hiện nghiêm quy định 5K. Phương tiện đón chỉ bao gồm lái xe và người nhập cảnh; các trường hợp khác đi đón không được ngồi cùng phương tiện, trừ người nước ngoài cần phải có người phiên dịch đi cùng.

Phương tiện vận chuyển hạn chế dừng, đỗ dọc đường; trường hợp đặc biệt hoặc khẩn cấp phải dừng đỗ dọc đường thì cần thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Bước 4. Theo dõi sức khỏe và khai báo y tế mỗi ngày

Nơi tiếp nhận người nhập cảnh cách ly chịu trách nhiệm tạo “Mã QR địa điểm” trên Cổng thông tin An toàn Covid-19 TP.HCM (https://antoan-covid.tphcm.gov.vn). Khi người nhập cảnh đến thì cơ sở phải xác nhận bằng cách quét “Mã QR cá nhân”, việc khai báo y tế và xác nhận điểm lưu trú được thực hiện hằng ngày trong thời gian cách ly.

Đồng thời, người nhập cảnh phải thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng PC-Covid, thực hiện đầy đủ quy định 5K (đeo khẩu trang, khai báo y tế, khử khuẩn tay thường xuyên, không đến nơi đông người, không tụ tập) và xác nhận điểm lưu trú. Nếu có dấu hiệu ho, sốt, khó thở, đau họng… thì báo ngay trạm y tế để xử lý.
Về thời gian cách ly y tế tại nơi lưu trú:

Đối với người nhập cảnh đã tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 thì tự theo dõi sức khỏe, không tiếp xúc với người xung quanh, không được ra khỏi nơi lưu trú trong vòng 3 ngày sau nhập cảnh.

Đối với người nhập cảnh chưa tiêm vắc xin hoặc tiêm chưa đủ liều vắc xin Covid-19 thì cách ly tại nơi lưu trú trong 7 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Đối với người nhập cảnh dưới 18 tuổi (sau đây gọi chung là trẻ em), người từ 65 tuổi trở lên, phụ nữ có thai, người có bệnh lý nền thì được cách ly cùng cha/mẹ/người chăm sóc. Người chăm sóc phải tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 và phải ký cam kết tự nguyện cách ly cùng, thực hiện nghiêm các yêu cầu về xét nghiệm và các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 như đối với người nhập cảnh.

Bước 5. Lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR cho người nhập cảnh trong thời gian cách ly y tế tại nơi lưu trú

UBND quận, huyện, TP.Thủ Đức chịu trách nhiệm cấp tài khoản quản trị trên Cổng thông tin An toàn Covid-19 cho trung tâm y tế quận, huyện, TP.Thủ Đức để quản lý người nhập cảnh cách ly tại nơi lưu trú.

Trung tâm y tế địa phương sử dụng tài khoản được cấp để giám sát danh sách người nhập cảnh cách ly tại nơi lưu trú, tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR vào các ngày thứ 3 và ngày thứ 7 theo quy định của Bộ Y tế.

Trường hợp kết quả âm tính thì tiếp tục theo dõi sức khỏe đến hết 14 ngày. Trường hợp dương tính thì đơn vị xét nghiệm báo cáo HCDC điều phối mẫu đến Viện Pasteur TP.HCM giải trình tự gen; đồng thời báo cho trung tâm y tế địa phương người bệnh cách ly để vận chuyển người nhập cảnh đến Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 12 hoặc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM (nếu người bệnh có dấu hiệu suy hô hấp).

Đại lý nào bán vé máy bay giá rẻ từ Incheon đi Tân Sơn Nhất 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý Vietjet Air uy tín chất lượng để hỗ trợ đặt mua vé máy bay Incheon đi Tân Sơn Nhất thì xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng nơi rồi ạ. Việt Mỹ – đại lý cấp 1 của hãng Vietjet Air hơn 10 năm qua, nơi thay mặt hãng mang đến tay quý khách hàng những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cùng hành trình bay chất lượng.

Tuy nhiên bạn đang lo ngại dịch bệnh Covid-19 không đi lại đặt vé? Đừng Việt Mỹ đã và đang áp dụng hình thức đặt mua vé máy bay online, thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM, app, đơn giản nhanh chóng và tiện lợi. Dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu cũng đặt vé dễ dàng qua một trong các cách sau: 

+ Gọi điện trực tiếp qua tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971 (có Zalo/ Viber)

+ Đặt vé trực tuyến tại website: https://vemaybayvietmy.com/

+ Facebook: vemaybayvietmy.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ với mọi người