Vé máy bay khu vực cư xá Bắc Hải quận 10 – Phòng vé Việt Mỹ

Khu vực cư xá Bắc Hải quận 10 là nơi tập trung đông dân cư sinh sống và làm việt khắp các tỉnh thành rất đông đúc. Theo như thống kê từ Phòng vé Việt Mỹ thì nhu cầu đặt mua vé máy bay tại khu vực này ngày một tăng cao. Vì thế, để thuận tiện cho việc đặc vé dễ dàng của đông đảo khách hàng đang sinh sống tại khu vực cư xá Bắc Hải quận 10, CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸquyết định mở rộng hệ thống bán Vé máy bay khu vực cư xá Bắc Hải quận 10 – Phòng vé Việt Mỹ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay khu vực cư xá Bắc Hải quận 10 - Phòng vé Việt Mỹ

Đại Lý Vé Máy Bay khu vực cư xá Bắc Hải quận 10 là địa điểm bán vé máy bay online của Việt Mỹ với trụ sở chính nằm tại số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú, TP.HCM. Mỗi ngày Đại lý vé máy bay khu vực cư xá Bắc Hải quận 10 – Phòng vé Việt Mỹ lại đem đến cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Khuyến mãi đầu tuần của AirAsia, khuyến mãi vé 0 đồng, Bay Đẳng Cấp Giá Cực Thấp của Vietnam Airlines,…giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được cho mình những hành trình bay tiết kiệm nhất.

Lợi thế của quý khách khi đặt mua Vé máy bay khu vực cư xá Bắc Hải quận 10 – Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi như: 

+ Là đại lý vé máy bay cấp 1 của hãng nên cam kết giá vé rẻ nhất từ hãng

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình trên từng hành trình bay giá rẻ

+ Phục vụ tận tình 24/7 Tất cả các ngày trong tuần kẻ cả Chủ Nhật hay các ngày lễ

+ Hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà tại khu vực cư xá Bắc Hải quận 10

+ Hoàn vé, đổi vé miễn phí hay hỗ trợ mua hành lý ký gửi tại đại lý

+ Xuất hoán đơn VAT trực tiếp từ hãng

 Vé máy bay khu vực cư xá Bắc Hải quận 10 – Phòng vé Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Air Asia, Scoot, Korean Air, China Airlines, Air China, Cathay Pacific, Cebu Pacific, Malindo Air, Thai Lion Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Qatas Airways, …. Đến với Phòng vé Việt Mỹ chắc quý khách sẽ dễ dàng có được cho mình hành trình bay trong nước và quốc tế giá rẻ nhất mà quý khách đang cần. 

Bạn đang sinh sống và làm việc tại cư xá Bắc Hải quận 10 khi có nhu cầu đặt vé hãy để phòng vé Việt Mỹ chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách trên từng hành bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người