Vé máy bay Mùng 5 tết đi Phú Quốc hãng Vietjet Air

Bạn đã có kế hoạch du lịch tết đâu chưa? Nếu bạn đang cần mua vé máy bay  bùng 5 tết đi Phú Quốc giá rẻ để thực hiện hành trình du lịch đầu năm mới của mình cùng gia đình và bạn bè thân yêu hãy liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ – Một trong những đại lý cấp 1 chuyên bán vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ hãng Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines giúp bạn tha hồ lựa chọn cho mình những hành trình bay tiết kiệm nhất.

Chiếc vé máy bay mùng 5 tết đi Phú Quốc hãng Vietjet Air là một trong những lựa chọn tuyệt vời, bởi đồng thành cùng Vietjet Air bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình.

Để lựa chọn chiếc vé máy bay tết Vietjet đi Phú Quốc mùng 5 tết bạn có thể lựa chọn từ nhiều địa điểm khác nhau như: TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng. Tuy nhiên một trong những hành trình bay có số lượng khách hàng khai thác nhiều nhất đó chính là TPHCM đi Phú Quốc.

Giá vé máy bay mùng 5 tết đi Phú Quốc hãng Vietjet Air khai thác tùy vào từng hành trình bay có giá khác nhau. Thông tin chi tiết từng hành trình bay bạn có thể tham khảo giá vé dưới đây nhé:

>> Giá vé máy bay mùng 5 tết TPHCM đi Phú Quốc hãng Vietjet Air giá chỉ từ 900.000 đồng

>> Giá vé máy bay mùng 5 tết Hà Nội đi Phú Quốc hãng Vietjet Air giá chỉ từ  1.820.000 đồng

>> Giá vé máy bay mùng 5 tết Hải Phòng đi Phú Quốc hãng Vietjet Air giá chỉ từ 1.340.000 đồng

Chặng bay tết đi Phú Quốc luôn ngược lại so với các chặng bay khác. Những ngày cao điểm tết giá vé khá mềm nhưng ngược lại những ngày đầy 5 mới như mùng/23/4/5/6/7/8/9 giá vé thường rất cao. Bởi đây là khoảng thời gian mà hầu hết mọi người điều lựa chọn Phú Quốc cho hành trình du lịch của mình.

Giá vé máy bay mùng 5 tết đi Phú Quốc hãng Vietjet Air là giá vé rẻ nhất được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm nhất đinh. Càng về gần ngày bay giá vé sẽ tăng cao. Vì thế để lên kế hoạch đặt vé sớm thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé ngay từ bây giờ để hành trình du lịch của mình thêm được tiết kiệm nhất nhé.

Mội thông tin chi tiết đặt vé xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888 bạn nhé!!

Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ  bạn trên mọi chặng bay giá rẻ!!!

** Tham khảo một số hành trình bay tết khác như:

>> Vé máy bay tết đi Hải Phòng 2017

>> Vé máy bay tết đi Huế 2017

>> Vé máy bay tết đi Vinh 2017

>> Vé máy bay tết đi Quy Nhơn 2017

>> Vé máy bay tết Đà Nẵng 2017

Chia sẻ với mọi người