Vé máy bay Mùng 9 tết đi Hải Phòng bao nhiêu tiền

Phòng vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 của các hãng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc về giá vé máy bay mùng 9 tết đi Hải Phòng giá bao nhiêu tiền? Để có câu trả lời hoàn hảo và hài lòng nhất bạn có thể liên hệ Việt Mỹ qua:

Hotlines/ Zalo/ Viber: 0908 220 888 – 0907 820 888

Địa chỉ đặt vé: 32 Tâ Kỳ Tân Quý – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM

Hãng hàng không nào khai thác vé máy bay mùng 9 tết đi Hải Phòng

Hiện nay vé máy bay tết đi Hải Phòng đang được 3 hãng hàng không khai thác đó là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Tùy vào từng hãng hàng không khai thác chặng bay tết đến Hải Phòng có giá vé khác nhau. Nếu bạn muố săn vé máy bay mùng 9 tết đi Hải Phòng giá rẻ thì bạn có thể lựa chọn hãng Vietjet Air, Jetstar Pacific. Đây là là 2 hãng hàng không khai thác có giá vé rẻ nhất hiện nay. Không chỉ vậy, Nếu bạn đặt vé vào các dịp khuyến mãi giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu đồng hành cùng hãng hàng không chất lượng, tàu bay đẳng cấp thì Vietnam Airlines sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Giá vé máy bay mùng 9 tết đi Hải Phòng giá bao nhiêu?

Mùng 9 tết đi Hải Phòng đang được các hãng hàng không khai thác với mức giá rất thấp nhất. Bởi trong khoảng thời gian này hầu hết mọi người điều đặt vé máy bay từ Hải Phòng đi đến các thành phố lớn như TPHCM để tiếp tục công việc của mình sau một kỳ nghĩ tết tại quê nhà.

Thông tin chi tiết giá vé máy bay tết đi Hải Phòng của các hãng hàng không như sau:

>> Giá vé máy bay mùng 9 tết đi Hải Phòn hãng Vietnam Airlines giá chỉ từ 1.300.000 đồng

>> Giá vé máy bay mùng 9 tết đi Hải Phòn hãng Vietjet Air giá chỉ từ 799.000 đồng

>> Giá vé máy bay mùng 9 tết đi Hải Phòn hãng Jetstar Pacific giá chỉ từ 790.000 đồng

Với những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng trong những ngày đầu năm mới như hiện nay vì sao bạn không lên kế hoạch để lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý giúp hành trình du lịch của bạn thêm được tiết kiệm nhất nhỉ.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ đại diện cho một trong số ít đại lý chính thức của các hãng hàng không. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn những Chiếc vé máy bay tết đi Hải Phòng tiết kiệm nhất. Không chỉ vậy chúng tôi còng hỗ trợ bạn giao vé miễn phí tận nhà nhằm đem lại sự tiện lợi nhất cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ bạn trên mọi chặng bay giá rẻ!!!!

Chia sẻ với mọi người