Vé máy bay ngày 27 Tết đi Vinh bao nhiêu tiền

Bạn đang muốn biết giá Vé máy bay ngày 27 tết đi Vinh bao nhiêu tiền? Hãndig hàng không nào khai thác vé máy bay tết 2017 đi Vinh giá rẻ nhất? Đại lý nào cung cấp vé máy bay tết đi Vinh uy tín chất lượng? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, và bạn sẽ có câu trả lời hài lòng nhất mà bạn cần biết khi gọi điện trực tiếp đến số hotlines  0908 220 888 hoặc 0907 820 888.

Với lịch nghĩ tết từ bộ lao động Việt Nam đưa ra bắt đầu từ ngày 24/1 đến ngày 1/2 (nhằm từ ngày 27/12 âm lịch đến mùng 5 tết). Chính vì thế, những chiếc vé máy bay ngày 27 tết  đi Vinh đang được những người con sứ nghệ ráo riết săn đón để kịp về quê đoàn tụ cùng gia đình. Năm nay so với mọi năm trước số lượng khách hàng đặt mua vé máy bay ngày 27 tết đi vinh cao hơn. Bởi với lịch nghĩ tết như trên bạn chỉ được nghĩ 9 ngày, nếu lựa chọn tàu hỏa, xe khách đi ra đi vô bạn đã mất 4 ngày chưa tính say xe, mất sức khỏe trong những ngày tết. Trong khi lựa chọn đi máy bay bạn chỉ cần mất khoảng 1 giờ 30 phút là có thể đặt chân đến đến thành phố vinh thân yêu của mình thì còn gi tuyệt vời hơn đúng không nào?

 Giá vé máy bay ngày 27 tết đi Vinh bao nhiêu tiền có quá mắt không?

Một trong những chặng bay cao điểm tết có số lượng khách hàng đặt vé đông nhất đó là TPHCM đi Vinh với số lượng khách hàng đặt vé tăng cao đáng kể vào những ngày cuối năm. Với sự khai thác mạnh mẻ từ 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific trong những ngày cao điểm tết từ ngày 25 tết đến ngày 30 tết nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu đi lại của khách hàng. Hiện nay một số ngày bay đã hết vé, chỉ còn hơn một tháng nữa là đến tết Nguyên Đáng 2017 nếu bạn không nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé ngay hôm ay thì chắc chắn sẽ không còn vé giá rẻ cho bạn săn đón đâu nhé. Thông tin chi tiết giá vé máy bay ngày 27 tết 2017 đi Vinh mà bạn có thể tham khảo như:

>> Gía vé máy bay ngày 27 tết đi Vinh hãng Vietjet Air giá chỉ từ 3.000.000 VND

>> Giá vé máy bay ngày 27 tết đi Vinh hãng Jetstar Pacific giá chỉ từ 3.000.000 VND

>> Giá vé máy bay ngày 27 tết đi Vinh hãng Vietnam Airlines giá chỉ từ 4.400.000 VND

Để lựa chọn hãng hàng không tiết kiệm nhất cho hành trình bay của mình bạn có thể lựa chọn Vietjet Air và Jetstar Pacific. Còn đối với những khách hàng yêu cầu chất lượng dịch vụ tốt nhất thì Vietnam Airlines chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ vậy, đồng hành cùng hãng Vietnam Airlines bạn còn được miễn phí 20 kg hành ký ký gửi và 7 kg hành lý xách tay nữa nhé.

Đại lý nào cung cấp vé máy bay ngày 27 tết đi Vinh uy tín chất lượng?

Với nhu cầu đặt vé máy bay tết 2017 đi Vinh ngày càng tăng cao của đông đảo khách hàng, vì thế nhiều đại lý lớn nhỏ mọc lên để tăng lợi nhuận cho mình. Không chỉ vậy, có nhiều đại lý lừa đảo chuyên lừa gạt khác. Dịp tết năm trước nhiều khách hàng đã bị lừa tiền ham vé rẻ mà đã mất hết hiền nhưng vẫn không mua được vé.

Rút kinh nghiệm những năm về trước, năm nay trước khi đặt vẽ chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đại úy tín chất lượng khi lựa chọn hành trình bay tết cho mình. Và một trong những đại lý mà bạn có thể an tâm tin tưởng lựa chọn đặt vé đó chính là đại ly vé máy bay Việt MỸ. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế trong suốt 10 năm qua. Đồng hành cùng Việt Mỹ bạn an tâm tin tưởng hơn, bởi chúng tôi có địa chỉ rõ ràng cũng như sự uy tín trong nghề trong suốt những năm qua.

Để đặt vé xin liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người