Vé máy bay Sài Gòn đi Thái Lan

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn vé máy Sài Gòn đi Thái Lan của hãng bay nào để được giá vé tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hãy đến với Phòng vé máy bay Việt Mỹ để được tư vấn đầy đủ tất cả các hãng hàng không khai thác vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) đi Thái Lan kèm theo bảng giá vé máy bay của các hãng, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được hành trình bay tốt nhất mà mình lựa chọn.

ve may bay sai gon di thai lan

Thái lan hay còn được mọi người biết đến với cái tên đất nước Chùa Vàng là một quốc gia có nền kinh tết, du lịch văn hóa phát triễn bật nhất Động Nam Á với những điểm đến nổi tiếng như Bangkok, Chiang Mai, Phuket, Krabi, Chiang Rai,…Du lịch khám phá đất nước Thái Lan bạn sẽ không khỏi bất ngời trước những ngôi chùa đẳng cấp mọc lên khắp nơi cùng với nhiều quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.Chắc chắn bạn sẽ cảm thất thú vị khi lựa chọn Thái Lan cho hành trình du lịch nghĩ ngơi của mình.  Với chiếc vé máy bay Sài Gòn đi Thái Lan giá rẻ đang được bán tại Việt Mỹ sẽ giúp bạn đến với thiên đường du lịch Thái Lan một cách nhanh chóng.

Từ Sài Gòn đi Thái Lan bạn sẽ được khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất đến đến các thành thành phố nổi tiếng tại Thái Lan như Bangkok, Phuket, Krabi, Chiang Mai, Chiang Rai,…Vé máy bay Sài Gòn đi Thái Lan hiện đang được rất nhiều hãng hàng không khai thác như Vietnam Airlines, Malindo Air, Air Asia, Malaysia Airlines, Thai Airways, Qatar Airways, Vietjet Air,….Tùy vào yêu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ mà có thể lự chọn mua vé máy bay Sài Gòn đi Thái Lan của các hãng hàng không khác nhau với giá vé khác nhau.  Tuy nhiên, một trong những hãng hàng không khai thác vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Thái Lan được đại đa số khai hàng lựa chọn hiện nay đó là Air Asia, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Với nhiều chương trình khuyến mãi được diễn ra luôn mang đến cho mọi khách hàng hành trình bay tiết kiệm nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Trong số các chặng bay được các hãng hàng không khai thác từ Sài Gòn (TPHCM) đi Thái Lan chỉ có duy nhất chặng bay TPHCM đi Bangkok là chuyến bay thẳng với thời gian bay khoảng 1h30p. Còn lại tất cả các chặng bay khác đều được quá cảnh tại sân bay Bangkok. Dưới đây Việt Mỹ xin gửi đến các bạn bảng giá vé TPHCM đi Thái Lan của các hãng hàng không cho bạn lựa chọn:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN ĐI THÁI LAN

Hãng bay
Điểm đi
Điểm đến
Giá vé
Vietjet Air
TPHCM
Bangkok
19 USD
Vietnam Airlines
60 USD
Malindo Air
39 USD
Thai Airways
42 USD
Jetstar pacific
28 USD
Air Asia
10 USD
Qatar Airways
65 USD
Air Asia
TPHCM
Phuket
45 USD
China Southern
58 USD
Thai Airways
70 USD
Vietjet Air
45 USD
Tiger Air
48 USD
Qatar Airways
75 USD
Air Asia
TPHCM
Krabi
60 USD
Thai Airways
95 USD
Bangkok Airways
60 USD
Thai Airways
TPHCM
Chiang Mai
95 US
China Southern
120 USD
Cathay Pacific
108 USD
Bangkok Airways
80 USD
Air Asia
60 USD
Qatar Airways
130 USD
Thai Airways
TPHCM
Chiang Rai
140 USD
Bangkok Airways
105 USD
Air Asia
87 USD 

(Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí)

Vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Thái Lan có khoảng 15 chuyến trong ngày, chuyến sớm nhất được khởi hành từ 8 : 00 và muộn nhất là 20 : 50. Điều kiện giá vé của mỗi hãng hàng không cũng khác nhau. Tùy vào từng hành trình bay, ngày bay mong muốn và hành lý mang theo của từng hãng khác nhu nên giá vé máy bay Sài Gòn – Thái Lan cũng khác nhau.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Thái Lan thay đổi theo từng giờ bay, hạn bay. Để biết những thông tin chính xác lịch trình bay, giá vé cũng như đặt vé Quý khách vui lòng liên hệ Đại lý cấp 1 tại Việt Nam để đảm bảo uy tín chất lượng giúp hành trình bay của  mình luôn được hoàn thiện nhất.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không  trong nước và quóc té. Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Thái Lan tại Việt Mỹ bạn luôn được hỗ trợ tận tìn, chu đáo giúp bạn dễ dàng mua được vé khuyến mãi, giá vé rẻ nhất. Toàn bộ những chiếc vé máy bay đi Thái Lan được xuất tại Phòng vé Việt Mỹ điều được đảm bảo chính hãng, giá rẻ nhất.

Để liên hệ đến Tổng đại lý vé máy bay Việt MỸ qua số điện thoại 0908 220 888- 0907 820 888 để được hỗ trợ tốt nhất tất cả thông tin thắc mắc của khách hàng.

Chia sẻ bài viết: