Vé máy bay Sài Gòn đi Vinh

Bạn đang muốn biết giá vé máy bay Sài Gòn đi Vinh bao nhiêu tiền? Vé máy bay Sài Gòn Vinh có hãng hàng không nào khai thác? Đặt Vé máy bay Sài Gòn Vinh ở đâu giá rẻ?….Hãy để Việt Mỹ – Đại lý cấp 1 củ các hãng hàng không mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất cho chặng bay của mình.

Vé máy bay Sài Gòn đi Vinh

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay Sài Gòn đi Vinh?

Sài Gòn – Vinh là một trong những chặng bay huyết mạch được đông đảo khách hàng lựa chọn đi du lịch, công tác. Đặc biệt trong dịp tết Nguyên đáng số lượng khách hàng đặt vé tăng lên đội và thường xuyên cháy vé những ngày cuối năm. Chính vì lẽ đó mà hiện nay 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific tranh nhau khai thác với giá vé rất cạnh tranh. Giờ đây bạn tha hồ lựa chọn cho mình những hành trình bay và giờ bay ưng ý nhất để đặt vé.

Tùy vào từng hãng hàng không bạn lựa chọn khi mua vé máy bay Sài Gòn Vinh mà có ưu điểm khác nhau. Nếu bạn muốn mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ thì hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bởi hiện nay 2 hãng hàng không này khai thác chặng bay Sài Gòn Vinh với mức giá khá rẻ với nhiều chương trình siêu khuyến mãi như Cuối tuần siêu khuyến mãi hãng Jetstar Pacific, 12h rôi Vietjet thôi,..Nhưng nếu bạn lựa chọn vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn đi Vinh trong chương trình khuyến mãi “Bay đẳng cấp – Giá vé cực thấp” vào thứ 3 hàng tuần thì giá vé rẻ cũng không kém. Tuy giá vé máy bay Sài Gòn Vinh hãng Vietnam Airlines có giá vé cao hơn nhưng ngược lại bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái trên máy bay lớn hiện đại nhất và được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi.

Giá vé máy bay Sài Gòn Vinh?

Vé máy bay Sài Gòn đi Vinh được các hãng hàng không khai thác với tổng thời gian khaorng 1 giờ 45 phút và khởi hành tại sân bay tân sơn nhất đến sân bay quốc tế Vinh. Cụ thể thông tin chi tiết giá vé từng hãng hàng không khai thác chặng bay Sài Gòn – Vinh bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN VINH

Hãng bay
Điểm đi
Điểm đến
Giá vé
Vietjet Air
Sài Gòn
Vinh
399.000 VND
Vietnam Airlines
650.000 VND
Jetstar pacific
480.000 VND 

(Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí)

Đặt mua vé máy bay Sài Gòn Vinh ở đâu?

Để có được những tấm vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh một cách đơn giản nhanh chóng và tiện lợi. Trước tiên bạn nên lựa chọn cho mình đại lý cấp 1 uy tín nhất để đặt vé. Một trong số đó Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tại TPHCM là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Tại đây bán sẽ dễ dàng tìm thất những tấm vé máy bay giá rẻ, đặc biệt vé máy bay Sài Gòn đi Vinh với giá ưu đãi bất ngờ cùng hành trình bay ưng ý nhất.

Đặc biệt quý khách hàng khi đặt mua vé máy bay tại Việt Mỹ bạn còn được hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà trên nội thành TPHCM. Đồng thời được các hỗ trợ viên tư vấn mọi thủ tục trên chuyến bay, đổi ngày bay theo đúng quy định của hãng một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ với mọi người