Vé máy bay đi Huế tháng 9 hãng Vietjet Air

Để phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo người con xứ Huế trong tháng 9 này Đại lý vé máy bay Việt Mỹ cập nhật bảng giá vé máy bay đi Huế tháng 11 hãng Vietjet Air – Hãng hàng không giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc đặt vé cũng như săn vé máy bay giá rẻ nhé.

Vé máy bay đi Huế tháng 9 hãng Vietjet Air

Mọi thắc mắc cũng như đặt vé quý khách xin liên hệ trực tiếp tại Đại lý Việt Mỹ hoặc điện thoại trực tiếp đến tổng đài tư vấn viên: 0908 220 888 – 0907 820 888

Như các bạn đã biết Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân khai thác vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay không chỉ hành trình bay trong nước mà ngay cả hành trình bay quốc tế. Không những vậy, Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, hiện đại; ghế da êm ái; thức ăn nóng ngon miệng; tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị cùng chương trình giờ vàng khuyến mại “12h rồi, Vietjet thôi!”.Chính vì thế, chiếc vé máy bay đi Huế hãng vietjet luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Đặt vé máy bay đi Huế tháng 9 hãng Vietjet Air bạn sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình. Hiện nay  giá vé máy bay đi Huế tháng 9 được hãng Vietjet Air mỏ bán với mức giá chỉ từ 299,000 đồng áp dụng khai thác cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội.

Chi tiết giá vé máy bay Vietjet Air đi Huế tháng 9 bạn tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Huế tháng 9 hãng Vietjet Air

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Huế tháng 9 hãng Vietjet Air

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

+ Đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ

Bạn muốn lựa chọn ngày bay nào hãy tham khảo bảng giá vé máy bay đi Huế tháng 9 trên và điện thoại đến tổng đài tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971. Với nhiều chuyên viên có kinh nghiệm cao luôn sẵn sàng được phục vụ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ. 

Bạn đang có dự định du lịch Huế hay đi công tác tháng 9 này hãy cùng Việt Mỹ lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ được bán hết nhé.

 

Chia sẻ với mọi người