Vé máy bay tết 2019 Jetstar

Tuy còn 4 tháng nữa là đến dịp tết Cỗ Truyền của dân tộc, ngày mà những người con làm ăn xa quê hương có dịp được về quê đoàn tụ cùng gia đình. Hiện tại hầu hết mọi khách hàng điều chủng bị sẵn sàng để săn vé máy bay tết 2018 và một trong những hãng hàng không khai thác vé máy bay tết rẻ nhất đang được rất nhiều khách hàng săn đón đó chính là hãng hàng không Jetstar Pacific. Giá Vé máy bay tết 2019 Jetstar năm 2018 đượcViệt Mỹ cập nhật sớm nhất tại website: vemaybayvietmy.com, bạn hãy thường xuyên theo dõi để lựa chọn được những giá vé rẻ nhất về quê đón tết cùng gia đình nhé

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ nhất thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tuần. Đặc biệt các chặng bay tết năm nay được hãng Jetstar Pacific triển khai mở bán với giá vé rẻ hơn các hãng hàng không khác. Hiện tại hãng hàng không Jetstar đang triển khai mở bán vé máy bay tết 2019 đợt 1 các hành trình bay nội địa. Tùy vào từng hãng hàng không bạn bạn sẽ tìm thấy mức giá vé khác nhau:

Thông tin chi tiết giá vé máy bay tết Jetstar 2019 được mở bán cho các hành trình bay nội địa trong dịp tết Mậu Tuất như sau:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT JETSTAR

(Giá vé tết Jetstar chưa bao gồm thuế và các loại phí)

Với giá vé máy bay tết 2019 Jetstar khai thác chỉ 1.550.000 VND bạn sẽ có ngay chiếc vé máy bay tết giá rẻ cùng hành trình bay ưng ý nhất. Vì là hãng hàng không giá rẻ nên được đông đảo khách hàng săn đón, nên nếu bạn muốn đồng hành cùng hãng hàng không Jetstar cho hành trình bay tết thêm được tiết kiệm nhất thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé ngay từ thời điểm bay giờ để chắc chắc có được hành trình bay tết ưng ý nhất.

Thường giá vé máy bay tết đợt 1 luôn có giá vé rẻ nhất và số lượng khách hàng đặt vé ít do chưa có kế hoạch nghĩ tết cụ thể nên bạn tha hồ lựa chọn giờ bay ưng ý. Càng về những ngày gần tết hay giá vé tết được hãng mở bán đợt 2 đợt 3 sẽ luôn có giá vé ngày càng tăng cao thập chí cháy vé những ngày cận tết. Vì thế nếu bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết Jestar giá rẻ hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ và liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ qua số điện thoại: 0916 699 901.

Theo như lịch tết năm 2018 mồng 1 tết Đinh Hợi rơi vào ngày 28/1/2019. Vì thế hầu hết mọi người sẽ đặt vé máy bay tết đông nhất vào khoảng thời gian trước ngày 28/1/2019 nhưng chủ yếu các ngày 24, 25, 26, 27/ 01/ 2019 và những ngày sau tết từ ngày 06/2 đến ngày 17/2/2018. Giá vé máy bay tết các chặng bay cao điểm tết như từ TPHCM đi Đà Nẵng,Chu Lai, Quy Nhơn,Huế, Vinh, Hải Phòng, Hà Nội,… thường rất cao so với những ngày thường. Thậm chí nếu bạn không lên kế hoạch đặt vé máy bay tết 2019 sớm ngay từ bây giờ có khi cháy vé những ngày cận tết.

Các năm trước nhiều khách hàng chần chừ không lên kế hoạch đặt vé tết sớm nên có rất nhiều khách hàng đã không mua được vé máy bay tết. Năm nay để an tâm tin tưởng đặt vé cho các hành trình bay của mình thì trước tiên bạn nên lựa chọn đại lý uy tín đặt vé để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất. Và một trong những đại lý có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn đó chính là Phòng vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tôi tự hào là Đại lý chính thức của  hãng Jetstar Pacific tại Việt Nam, chính vì thế các hành trình bay giá rẻ cũng như Giá vé máy bay Jetstar khuyến mãi điều được Việt Mỹ cập nhật nhanh chóng tại Website vemaybayvietmy.com.

Để đặt mua vé máy bay tết 2019 Jetstar Pacific giá rẻ quý khách xin vui lòng liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ qua số hotlines 0908 220  888 – 0915 699 971. Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách trên mọi chặng bay tết giá rẻ

Chia sẻ với mọi người