Bán vé máy bay tết Vietnam Airlines đường quốc lộ 1A

Vé máy bay Tết giá rẻ luôn là nhu cầu cấp thiết cho những khách hàng sống và làm việc xa quê và khách hàng có nhu cầu du lịch cùng gia đình dịp Tết Nguyên Đán. Để giải quyết khó khăn tìm nơi bán vé máy bay tết Vietnam Airlines đường quốc lộ 1A, quý khách chỉ cần liên hệ Phòng Vé Việt Mỹ qua số đường dây nóng :

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ nơi kết nối mọi đường bay đẹp, quý khách có như cầu đặt vé máy bay đi đâu hay lựa chọn hãng hàng không ưng ý thì Việt Mỹ với tư cách đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air.  Phòng vé máy bay tết giá rẻ Việt Mỹ là nơi quý khách có thể đặt niềm tin, với uy tín nhiều năm trong ngành vé cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho quý khách những chuyến bay đẹp nhất. Hỗ trợ giao vé máy bay tết tận nhà miễn phí trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt vé máy bay Tết Vietnam Airlines đường quốc lộ 1A như thế nào ? Thật đơn giản, quý khách chỉ cần làm theo những bước sau sẽ nhận ngay tấm vé máy bay Tết giá rẻ của Phòng Vé Việt Mỹ :

Bước 1: Thường xuyên theo dõi các thông tin vé máy bay khuyến mãi từ website vemaybayvietmy.com
Bước 2: lên kế hoạch đặt vé máy bay (hành trình bay, số lượng thành viên tham gia)
Bước 3: Luôn chuẩn bị một khoản tiền sẵn sàng cho việc thanh toán tiền vé. (có thể dùng chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán tại phòng vé)
Bước 4: Khi nắm được thông tin vé máy bay giá rẻ từ đại lý vé máy bay trực tuyến Việt Mỹ hay bât kỳ phương tiện thông tin nào khác thì gọi ngay 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 đặt vé và thanh toán.

Điểm khác nhau giữa vé máy bay tết và vé máy bay giá rẻ thông thường:

– Quý khách đặt một tấm vé máy bay thông thường thì vô cùng dễ, tùy theo thời điểm quý khách đặt vé sẽ có các mức giá khác nhau để lựa chọn. Muốn đặt vé lúc nào cũng được vì không sợ hết vé mà chỉ sợ giá vé máy bay tăng cao. Đối với các chương trình khuyến mãi thì chúng ta có thể chủ động nắm bắt được thông tin cụ thể và có thời gian mở bán rõ ràng.

– Để đặt một tấm vé máy bay tết thì cũng rất đơn giản nhưng hạn chế hơn việc đặt vé thông thường, vé may bay tết hãng Vietnam Airlines, vé máy bay tết hãng vietjet Air, vé máy bay tết hãng Jetstar mở bán tại thời điểm nào thì không được công bố rõ ràng mà chỉ có thông tin mở bán vé máy bay tết Nguyên Đán trong giai đoạn nào hoặc tăng cường thêm trong giai đoạn nào nếu xẩy ra tình trạng khan hiếm vé máy bay tết hàng năm. Chúng ta khó có thể biết chính xác hãng sẽ mở bán vé tết khi nào và giá vé máy bay tết thường chỉ có một mức giá cố định cao hơn bình thường. Do đó hơi khó khăn cho khách hàng chủ động canh vé tết, hãy cho đại lý vé máy bay Việt Mỹ được hân hạnh làm việc đó.

Qui định Vietnam Airlines vận chuyển Hoa Mai Hoa Đào

Quý khách chỉ được phép mang theo 01 bó hoa mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi và hành lý này sẽ không được tính vào hành lý miễn cước. Theo phép tắc của hãng, chỉ chấp nhận vận chuyển hoa mai, đào trên các chuyến bay khai thác bằng loại máy bay: Boeing 777, Airbus A330 và Airbus A321 có sử dụng thùng mâm. Kích cỡ chuẩn của mai đào không quá 150 x 40 x 40cm và phải được bao bọc cẩn thận bên ngoài. Trên mỗi chuyến bay của hãng chỉ được phép vận chuyển tối đa là 30 bó hoa mai, hoa đào.

Chia sẻ với mọi người