Vé máy bay Jetstar

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đã đưa vào hoạt động từ rất sớm tại Việt Nam. Jetstar Pacific ra đời và hoạt động với mục tiêu mang đến những hành trình bay giá rẻ nhất tạo điều kiện cho mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay bằng các chương trình khuyến mãi giá tốt nhất hàng ngày, hàng tuần. Cũng nhờ vào những ưu điểm này mà nhiều du khách quan tân đặt vé máy bay Jetstar ngày càng đông hơn. 

ve may bay jetstar 1

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là là đại lý ủy quyền chuyên cung cấp vé máy bay hãng Jetstar Pacific giá rẻ trên toàn quốc. Để đặt vé quý khách chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài 0908 220 888 – 0907 820 888 hoặc chọn book vé online bằng cách truy cập website: vemaybayvietmy.com

Các chặng bay của hãng Jetstar Pacific

Với mục tiêu đặt ra, là mở rộng thị đường bay của mình rộng khắp các nước trên toàn cầu nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tiết kiệm nhất. Cho đến thời điểm hiện tại Jetstar Pacific đã và đang khai thác khoảng 240 chuyến bay/ tuần đi trong nước và thế giời. Giờ đây bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay Jetstar giá rẻ đến các thành phố, điểm du lịch tại Việt Nam như : Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vinh, Nha Trang và Hải Phòng, Chu Lai,…. và các chặng bay quốc tế đi Singapore, Úc, Hồng Kong, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, New Zealand, Philipines, Đài Loan, Campuchia, Trung Quốc….

Hiện hãng hàng không Jetstar Pacific sử dụng đội bay Airbus A320, chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái. Hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với 66,93 % cổ phần và 30 % cổ phần của Hãng hàng không quốc gia Úc – Tập đoàn Qantas.

Bảng giá vé máy bay Jetstar Pacific 

Các hành trình bay trong nước Các hành trình bay quốc tế
Vé máy bay đi Hà Nội Vé máy bay đi Malaysia
Vé máy bay đi Đà Nẵng Vé máy bay đi Thái Lan
Vé máy bay đi Sài Gòn Vé máy bay đi Singapore
Vé máy bay đi Chu Lai Vé máy bay đi Trung Quốc
Vé máy bay đi Quy Nhơn Vé máy bay đi Hong Kong
Vé máy bay đi Vinh Vé máy bay đi Indonesia
Vé máy bay đi Đồng Hới Vé máy bay đi New Zealand
Vé máy bay đi Hải Phòng Vé máy bay đi Ma Cao
Vé máy bay đi Nha Trang Vé máy bay đi Lào
Vé báy bay đi Phú Quốc Vé máy bay đi Campuchia
Vé máy bay đi Đà Lạt Vé máy bay đi Úc
Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột Vé máy bay đi Nhật Bản
Vé máy bay đi Tuy Hòa Vé máy bay đi Mỹ
Vé máy bay đi Pleiku Vé máy bay đi Đài Loan

Hạng ghế ngồi ghế ngồi trên chuyến bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar có 2 loại giá cơ bản là Starter (Phổ Thông) và Business (Hạng Thương gia).

+ Loại vé Starter chỉ bao gồm 7kg hành lý xách tay, nếu bạn có hành lý ký gửi thì phải đóng phí để mua thêm từ 15-40kg hành lý, Vé đã mua không được hoàn đổi, hành khách có thể thay đổi ngày, giờ chuyến bay và tên người bay có mất phí đổi và phí chênh lệch giá . 

+ Đối với vé loại Business (chỉ áp dụng cho các chặng bay quốc tế), bạn sẽ được miễn phí 7kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi. Sử dụng gói này, hành khách sẽ được hoàn vé có mất phí và tiền chênh lệch giá vé (nếu có).

ve may bay jetstar 1 1

Việt Mỹ – địa chỉ đặt vé máy bay Jetstar uy tín giá rẻ?

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại lý ủy quyền của Jetstar pacific – Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên book vé, tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống book vé máy bay trực tuyến đơn giản tiện lợi giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu được cho mình những chiếc vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ nhất. 

Bên cạnh cung cấp vé rẻ Jetstar Việt Mỹ còn cung cấp thêm vé máy bay Vietjet Air, Vé máy bay Vietnam Airlines và nhiều hãng hàng không quốc tế khách cho bạn tha hồ mà lựa chọn .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lĩnh vực hàng không Việt Mỹ luôn làm hài lòng, ngay cả khách hàng có tính nhất bằng những tấm vé máy bay giá tốt và hành trình bay ưng ý.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia sẻ bài viết: