Vé máy bay Tết Bamboo Airways đi Hà Nội

Hà Nội là một trong những đường bay cao điểm tết có số lượng khách hàng săn vé máy bay tết hàng năm nhiều nhất. Chính vì điều này, chiếc vé máy bay tết đi Hà Nội được các hãng hàng không đẩy mạnh khai thác nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể đi lại được dễ dàng và tiện lợi nhất. Ngày nay, quý khách có thêm sự lựa chọn săn vé máy bay tết giá rẻ đi Hà Nội khi có hãng hàng không Bamboo Airways vừa mới ra đời.

Vé máy bay Tết Bamboo Airways đi Hà Nội

Với chiếc Vé máy bay Tết Bamboo Airways đi Hà Nội giá rẻ chắc chắn sẽ giúp hành trình bay của quý khách được tiết kiệm nhất. Bạn đã mua được vé máy bay tết đi Hà Nội chưa? Cùng đại lý Việt Mỹ lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay trước khi vé tết giá rẻ Bamboo Airways được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay tết đi Hà Nội Bamboo Airways khai thác áp dụng nhiều hành trình bay khác nhau khởi hành từ TPHCM, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc, Đà Nẵng, Đồng Hới, Nha Trang. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với tần xuất và thời gian bay khác nhau. Chính vì thế để săn được vé máy bay tết Bamboo Airways đi Hà Nội giá rẻ nhất để hành trình bay được tiết kiệm thì quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé được cập nhật dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT BAMBOO AIRWAYS ĐI HÀ NỘI

Điểm đi
Điểm đến
Giá vé
TPHCM
Hà Nội
2.835.000 VNĐ
Buôn Ma Thuột
1,900,000 VNĐ
Nha Trang
299,000 VNĐ
Phú Quốc
1.520.000 VNĐ
Đồng Hới
280.000 VNĐ
Đà Nẵng
299,000 VNĐ
Quy Nhơn
590.000 VNĐ

Lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Với bảng giá vé máy bay tết Bamboo Airways đi Hà Nội trên, bạn muốn đi hành trình bay nào hãy cùng Việt Mỹ tham khảo và đặt vé sớm để có vé rẻ nhé.

Giá vé máy bay tết đi Hà Nội hãng Bamboo Airways cũng như các hãng hàng không khác rất nhanh hết, đặc biệt chặng bay cao điểm TPHCM đi Hà Nội có số lượng khách hàng đặt vé cao nên tình trạng giá vé tăng cao nhanh chóng hay cháy vé thường xuyên xảy ra. Chính vì thế, quý khách có nhu cầu đặt vé tết Kỷ Hợi 2019 về quê ăn tết cùng gia đình thì phải nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đại diện chính thức hãng Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam có trụ sở chính tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM . Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 520 888 – 0907 288 088

 

Chia sẻ với mọi người