Vé máy bay Tết đi Đồng Hới Bamboo Airways

Bạn đang có ý định mua vé máy bay tết đi Đồng Hới về quê đoàn tụ cùng gia đình sau những ngày tháng xa nhà. Vậy bạn đã lựa chọn được hãng hàng không nào bán vé máy bay tết Kỷ Hợi đi Đồng Hới giá rẻ chưa? Đại lý Việt Mỹ xin giới thiệu chiếc Vé máy bay Tết đi Đồng Hới Bamboo Airways giá rẻ – Hãng hàng không vừa ra mắt trên thị trường Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách giúp hành trình bay của quý khách được tiết kiệm nhất.

Vé máy bay Tết đi Đồng Hới Bamboo Airways

Như các bạn cũng đã biết, tết là thời điểm có số lượng khách hàng săn vé máy bay nhiều nhất và Đồng Hới là một trong những hành trình bay cao điểm tết nên giá vé máy bay tết đi Đồng Hới hàng năm tăng cao đáng kể. Thật vui vì năm nay đã có thể sự lựa chọn cho hành trình bay của mình khi hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways ra đời phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng được thuận lợi nhất.

Cùng Việt Mỹ nhanh tay đặt mua vé máy bay tết Bamboo Airways đi Đồng Hới ngay hôm nay để đón một cái Tết đầm ấm, ý nghĩa bên gia đình, người thân của mình nhé.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 220 888 – 0907 820 888

Hành trình bay tết đi Đồng Hới được hãng hàng không Bamboo Airways khai thác áp dụng duy nhất một hành trình bay khởi hành từ Hà Nội với tần suất bay là 1 chuyến/ ngày vào lúc 08:55 giờ và thời gian bay là 1 giờ.

Giá vé máy bay tết đi Đồng Hới hãng Bamboo Airways khai thác khởi hành từ Hà Nội năm Kỷ Hợi 2019 vô cùng rẻ trong khoảng thời gian cao điểm tết chỉ từ 199,000 đồng/ chiều bay (chưa bao gồm thuế và các loại phí). Chi tiết giá vé máy bay tết 2019 đi Đồng Hới Bamboo Airways quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ĐI ĐỒNG HỚI BAMBOO AIRWAYS

Vé máy bay Tết đi Đồng Hới Bamboo Airways

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Giá vé máy bay tết đi Đồng Hới hãng Bamboo Airways thay đổi liên tục theo thời gian nên để săn được chiếc vé máy bay tết giá rẻ nhất đi Đồng Hới thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý ủy quyền của hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam có trụ sở chính tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM. Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Việt Mỹ rất hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình bay giá rẻ nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

Chia sẻ với mọi người