Vé máy bay Tết đi Hà Nội tại Bến Cát Bình Dương

Bến Cát Bình Dương là một khu vực đang trên đà phát triển mạnh về kinh tế, nhiều công ty, xí nghiệp lớn nhỏ mọc lên thu hút một lượng lao động lớn trên toàn quốc tập trung và làm việc tại đây. Trong đó, người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tập trung sinh sống và làm việc tại đây rấ đông đúc. Chính vì thế, vào các dịp nghĩ tết nhu cầu mua vé máy bay tết đi Hà Nội tại Bến Cát Bình Dương ngày một tăng cao để có thể về quê ăn tết cùng gia đình nhanh nhất. Tuy nhiên nhiều khách hàng tại khu vực Bến Cát Bình Dương lại không biết nên đặt vé như thế nào? Đặt vé máy bay tết tại Bến Cát Bình Dương ở đâu có mức giá rẻ nhất? 

Hiểu được điều đó, CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ quyết định mở rộng hệ thống bán vé máy bay tết của mình tại Bến Cát Bình Dương nhằm phục nhu cầu đi tại đặt vé của mình được tốt nhất. Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Bến Cát Bình Dương có nhu cầu mua vé máy bay tết đi Hà Nội chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên: 0908 220 888 – 0907 820 888 là có ngay vé rẻ tận nhà.

Không chỉ khu vực bến Cát Bình Dương mà hiện nay người dân sinh sống và làm việc tại miền Nam, chủ yếu là TPHCM rất đông. Vì thế nhu cầu mua vé máy bay tết đi Hà Nội rất đông. Đặc biệt vào các ngày cao điểm tết từ 20 tết đến 28 tết. Nếu Quý khách không lên kế hoạch đặt vé sớm thì giá vé sẽ tăng cao nhanh chóng.

Hiện nay dưới sự khai thác mạnh mẽ của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Tùy vào điều kiện cũng như túi tiền của từng khách hàng mà lựa chọn cho mình hãng hàng không yêu thích nhất.

Giá vé máy bay tết đi Hà Nội tai Bếnh Cát Bình Dương

Với bảng giá vé máy bay tết đi Hà Nội dưới đây Việt Mỹ hy vọng rằng sẽ giúp một phần nào đó trong việc săn vé máy bay gia rẻ đi Ha Nội vào dịp cao điểm tết này nhé. Hãy cùng chúng tôi khảo bảng giá vé dưới đây:

VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

Hành trình bay Hãng hàng không Giá vé
TPHCM Hà Nội Vietnam Airlines 3.150.000
Vietjet Air 2.870.000
Jetstar Paciific 3.000.000

Lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ,

Đại lý bán vé máy bay tết đi Hà Nội tại Bến Cát Bình Dương

Phòng vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý vé máy bay tết đi Hà Nội tại Bến Cát Bình Dương hân hạnh mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ tiết kiệm nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ.

Không chỉ vậy, quý khách đang sinh sống và làm việc tại  khu vực bến cát Bình Dương sẽ được hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

>> Vé máy bay tết 2018

>> Vé máy bay Tết đi Vinh tại Bến Cát Bình Dương

>> Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa tại Bến Cát Bình Dương

>> Vé máy bay Tết đi Hải Phòng tại Bến Cát Bình Dương

>> Vé máy bay Tết đi Huế tại Bến Cát Bình Dương

>> Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn tại Bến Cát Bình Dương

>> Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng tại Bến Cát Bình Dương

Chia sẻ với mọi người