Vé máy bay tết Vietnam Airlines mở bán đợt cuối

Để phục vụ nhu cầu đi lại những ngày cuối năm tết được tôt nhất hãng hàng không giá rẻ Vietnam Airlines bán vé máy bay tết đợt cuối ngày 18/1/2017. Nắm được thông tin này Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ liền thông báo đến quý khách hàng chưa mua được vé máy bay tết Vietnam Airlines về quê ăn tết có thể lên kế hoạch và lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất trong đợt mở bát cuối cùng này.

ve may bay tet vietnam airlines

Mọi thông tin chi tiết đặt vé đơn giản nhanh chóng tiện lợi quý khách xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Thông tin chi tiết giá vé các chặng bay tết Vietnam Airlines khai thác được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây, bạn có thể tham khảo và liên hệ chúng tôi đặt vé nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT VIETNAM AIRLINES MỞ BÁN ĐỢT CUỐI

gia ve ma bay tet vietnam airlines

Vietnam Airlines mở bán các hành trình bay ngược chiều tết của các hành trình bay tết được hãng khai thác. Cụ thể chi tiết giá vé bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

gia ve tet vietnam airlines

Số lượng vé máy bay tết Vietnam Airlines mở bán đợt cuối có hạn vì thế nếu bạn chưa săn được vé máy bay tết về quê đoàn tụ cùng gia đình thì hãy nhanh tay lên kế hoạch ngay hôm nay trước khi vé máy bay tết được bán hết nhé.

Đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airlines bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hành trình bay chất lượng trên những chiếc máy bay 4 sao. Ngoài ra bạn còn được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi và 7 kg hành lý xách tay.

Mọi chi tiết đặt vé quý khách xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: