Vé máy bay Thai Lion Air đi Bangkok giá chỉ từ 39 USD

Thái Lion Air là một hãng hàng không chi phí thấp Thái, hoạt động với các đối tác Thái Lan liên kết với công ty  của Lion Air có trụ sở tại Indonesia. Thái Lion Air ra đời và hoạt động với mục đích phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế từ các thành phố khác ở Thái Lan. Trụ sở chính đặt tại Don Mueang , Bangkok.

malido air di bangkok 47 usd

Hiện nay Thai Lion Air khai thác hành trình bay thẳng từ Việt Nam đi Thái Lan cụ thể từ TPHCM/ Hà Nội đi Bangkok và nhiều điếm đến khác tại Thái Lan nhưng quá cảnh tại Bangkok. Để được mọi người biết đến nhiều hơn Thái Lion Air liên tục mở bán giá vé máy bay Hà Nội đi Bangkok hay vé máy bay TPHCM đi Bangkok với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 39 USD. Giờ đây đặt vé máy bay đi Bangkok hãng Thai Lion Air bạn luôn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho hành trình đến Thái Lan của bạn rồi nhé.Đặt vé ngay hôm nay để có giá vé rẻ nhất.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chi tiêt giá vé khuyến mãi Thái Lion Air đi Bangkok được mở bán đợt này như sau:

ve may bay malido air di bangkok 47 usd

Quý khách lưu ý:

+ Giá khuyến mại Thai Lion Air 39 USD là giá vé một chiều và đã bao gồm thuế chưa có phí

+ Giá vé khuyến mại chỉ áp dụng trên chuyến bay vận hành bởi Thai Lion Air
Số lượng chỗ khuyến mại có hạn.

+ Nếu quý khách yêu cầu đổi ngày giờ, phí đổi vé sẽ được áp dụng cộng thêm khoản chênh lệch giá vé, các thay đổi phải được thực hiện ít nhất 4 giờ trước giờ khởi hành.

+Không được phép đổi tên hành khách và đổi hành trình.

Thai Lion Air có quyền thay đổi các điều kiện và quy định của chương trình khuyến mại mà không thông báo trước.

Đại lý bán vé máy bay khuyến mãi Thái Lion Air 39 USD?

Từ TPHCM đi Bangkok 39 USD hay từ Hà Nội đi Bangkok 47 USD, đây là mức giá rất rẻ cho hành trình bay đế Thái Lan hiện nay. Chính vì thế, đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok ngay hôm nay để có giá vé rẻ nhất và hành trình bay của bạn sẽ tiết kiệm nhất.

Vậy đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ hãng Malindo Air ở đâu? Đại lý nào bán vé máy bay Thái Lion Air đi Bangkok giá rốt nhất? Đó là những thắc mắc mà hầu hết những khách hàng điều đề cập đến khi có nhu cầu? Thật vui vì giờ đây đã có CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ –  Đại lý Thai Lion Air chính thức tại Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ

Quý khách có nhu cầu đặt vé xin vui lòng liên hệ Việt Mỹ qua đường dây nóng  0915 699 901 – 0915 699 971 để được các tư vấn viên hỗ trợ bạn tận tình nhất.

Chia sẻ bài viết: