Vé máy bay TpHCM Quy Nhơn Bamboo Airways

Bạn muốn mua Vé máy bay TpHCM Quy Nhơn Bamboo Airways để đi du lịch, công tác, thăm người thân,… vậy bạn đã săn được cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways TPHCM đi Quy Nhơn chưa? Trong bài viết hôm nay Việt Mỹ sẽ giúp bạn dễ dàng săn được cho mình những hành trình bay ưng ý nhất nhé.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay TpHCM Quy Nhơn Bamboo Airways

TpHCM Quy Nhơn là một trong những hành trình bay có số lượng khách hàng săn đó và đặt vé. Chính vì thế, chiếc Vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways ngày nay đang được đông đảo khách hàng lựa chọn cho hành trình bay của mình. 

Bamboo Airways khai thác hành trình bay từ TPHCM đi Quy Nhơn với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 1 giờ 10 phút. Chi tiết giá vé máy TPHCM đi Quy Nhơn Bamboo Airways quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây và đừng quên lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI QUY NHƠN BAMBOO AIRWAYS

Vé máy bay TpHCM Quy Nhơn Bamboo Airways

Quý khách xin lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 149.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways. Đây là mức giá rẻ nhất thời điểm hiện tại cho hành trình bay từ TPHCM đi Quy Nhơn so với tất cả các hãng hàng không khai thác hành trình bay này.

Nếu bạn không có thời gian săn vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn thì hãy liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phòng vé luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Cần là có – Tìm là thấy là tất cả những gì Việt Mỹ đã và đang không ngừng phát triển để giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được cho mình hành trình bay tiết tiết kiệm nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết: