Giá vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways

Bạn đang có dự định mua vé máy bay đi Phú Quốc hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways nhưng không biết Giá vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways như thế nào? Hay đại lý nào bán vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways giá rẻ uy tín chất lượng. Hiểu được điều này, Đại lý Việt Mỹ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc mang đến cho quý khách giá vé rẻ nhất cùng hành trình bay chất lượng.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways

Phú Quốc là địa điểm du lịch rất được yêu thích tại Việt Nam, việc lựa chọn vé máy bay là một giải pháp hợp lý cả về thời gian di chuyển, giá cả và chất lượng dịch vụ. Quý khách hãy tham khảo giá vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways của chặng bay đến Phú Quốc.

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways

Bamboo Airways khai thác đường bay đi Phú Quốc áp dụng một hành trình bay duy nhất khởi hành từ Hà Nội đi Phú Quốc với tần 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 2 giờ 20 phút.

Dưới đây là giá vé chặng bay Hà Nội-Phú Quốc hãng Bamboo Airways quý khách hãy cùng tham khảo để lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PHÚ QUỐC BAMBOO AIRWAYS

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways

Quý khách xin lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways khai thác chỉ từ 599,000 đồng là quý khách đã sở hữu ngay cho mình hành trình bay giá rẻ từ Hà Nội đi Phú Quốc với mức giá tiết kiệm nhất cho mình. Tuy nhiên để được như vậy đòi hỏi quý khách phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways

Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng săn được cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc hãng Bamboo Airways, đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ không ngừng làm việc hết mình để mang đến cho quý khách những hành trình bay ưng ý nhất

Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ giúp quý khách có được hành trình bay giá rẻ tiết kiệm nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé 24/7: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ với mọi người