Vé máy bay Việt Mỹ KHÔNG NGHỈ TẾT

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ Không Nghỉ Tết

Trong không khí Tết rộn ràng, Người người về quê đón tết, mọi người cùng nhau nghỉ Tết Nguyên Đán thì vẫn còn có những người vẫn chăm chỉ phục vụ đại lý và khách đặt vé máy bay xuyên suốt những ngày Tết, Xin thông báo vé máy bay Việt Mỹ Không Nghỉ Tết.

Nhằm phục vụ cho hành khách đặt vé máy bay xuyên suốt dịp Tết cổ truyền, Tết Nguyên Đán 2024 năm Giáp Thìn và cũng nhưng mọi năm, Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ, đại lý vé máy bay Việt Mỹ KHÔNG NGHỈ TẾT, vẫn hoạt động suốt Tết để phục vụ đại lý và khách đặt vé máy bay trong nước – quốc tế, hỗ trợ dịch vụ khách mua vé xuyên suốt không gián đoạn dịp Tết.

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay có thể liên hệ vé máy bay Việt Mỹ mỗi ngày, phòng vé Việt Mỹ hoạt động bình thường kể cả ngày lễ, Tết, Mọi yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp điện thoại phòng vé hoặc zalo 0908 220 888 – 0907 820 888.

* Lưu ý: Giai đoạn Tết Nguyên Đán phòng vé không hỗ trợ giao vé máy bay tận nhà, Quý khách vui lòng đến trực tiếp hoặc thanh toán tiền vé bằng hình thức chuyển khoản nhận vé điện tử qua zalo, tin nhắn điện thoại, facebook, Email.

vé máy bay Việt Mỹ không nghỉ Tết

Cảm Ơn Quý đại lý và Quý khách đã tin tưởng ủn hộ Vé Máy Bay Việt Mỹ, Kính chúc Quý đại lý và Quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

*Thời gian làm việc: Từ 06:30 – 24h mỗi ngày – Phòng vé bán Tết

Chia sẻ bài viết: