Vé máy bay Vietjet Trung Quốc về Việt Nam

Vietjet Air được mệnh danh là hãng hàng không giá rẻ của quốc gia Việt Nam. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Thế nhưng Vietjet Air là hãng tiên phong hàng đầu trong việc khai thác trở lại nhiều đường bay quốc tế trong đó có đường bay Trung Quốc về Việt Nam, với mong muốn phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng.

Vé máy bay Vietjet Trung Quốc về Việt Nam

Bạn đang tìm mua vé máy bay giá rẻ Trung Quốc về Việt Nam; hãy đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air để có hành trình bay tiết kiệm nhất nhé.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Lịch trình bay từ Trung Quốc về Việt Nam hãng Vietjet Air

Hiện tại Vietjet Air chưa có lịch bay cụ thể cho đường bay từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi nào hãng bắt đầu khai thác Việt Mỹ sẽ cập nhật sớm nhất có thể để quý khách tham khảo và kịp thời săn vé rẻ cho hành trình bay của mình nhé.

Giá vé máy bay Vietjet Trung Quốc về Việt Nam

Đang cập nhật…. Nếu quý khách cần tư vấn lịch trình bay giá vé hay hãng hàng không khai thác đường bay từ Trung Quốc về Việt Nam có thể liên hệ Việt Mỹ qua tổng đài 0915 699 901 hoặc 0915 699 971.

Điều kiện để quý khách bay từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Trước giờ bay trong vòng 72h, hành khách cần có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR/RT-LAM (trừ trẻ em dưới 2 tuổi);

+ Chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19 hoặc chứng nhận đã khỏi bệnh Covid-19 (thời hạn không quá 6 tháng);

+ Đối với những hành khách chưa tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19 hoặc không có giấy chứng nhận khỏi bệnh cần thực hiện cách ly và xác nhận dịch vụ đặt phòng khách sạn cách ly trước khi lên máy bay;

+ Tuân thủ 5K suốt chuyến bay và đến sân bay sớm để làm thủ tục;

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Trung Quốc về Việt Nam tại Việt Mỹ 

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức hãng Vietjet Air tại Việt Nam, với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành hành trình bay giá rẻ.

Liên hệ đặt Vé máy bay Vietjet Trung Quốc về Việt Nam tại Phòng vé Việt Mỹ

-ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CẤP 1 VIỆT MỸ-

+ Hotline/Chat Zalo: 0908 220 888 – 0907 820 888

+ Văn phòng: số 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú.

+ Skype: vietmyair, vemaybayvietmy, vemaybayvietmy01, vemaybayvietmy11,…..

Chia sẻ với mọi người