Vé máy bay Vietjet từ Malaysia về Việt Nam

Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam trong giai đoạn hiện nay nhưng chưa biết lịch trình bay như thế nào? Vietjet Air là hãng hàng không tiên phong trong việc khai thác trở lại đường bay từ Malaysia về Việt Nam phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng, đặc biệt vào dịp tết Nguyên Đán 2022 sắp tới.

Dưới đây là thông tin Vé máy bay Vietjet từ Malaysia về Việt Nam mà bạn cần lưu ý lại. Hãy cùng Việt Mỹ theo dõi để có lịch trình bay cụ thể nhất để chuẩn bị cho hành trình bay sắp tới của mình.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé 24/7: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay Vietjet từ Malaysia về Việt Nam

Chuyến bay mới nhất từ Malaysia về Việt Nam hãng Vietjet Air khai thác

Được sự cho phép của chính phủ Malaysia cho phép lưu thông trở lại giữa 2 nước Malaysia và Việt Nam hãng hàng không VietjetAir chính thức khai thác trở lại khởi hành từ Kuala Lumpur về TPHCM và Hà Nội Việt Nam với tần suất 2 chuyến/ tuần.

Hành trình bay Hãng hàng không Tần xuất bay
Kuala Lumpur – Hà Nội Vietjet Air 1 chuyến/ tuần
Kuala Lumpur – TPHCM 1 chuyến/ tuần

Giá Vé máy bay Vietjet từ Malaysia về Việt Nam

Với tần suất bay thấp chỉ 1 chuyến/ tuần nhưng nhu cầu đi lại tăng cao nên giá vé Vietjet từ Malaysia về Việt Nam thay đổi liên tục theo ngày, giờ. Chính vì thế quý muốn săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air từ Malaysia về Việt Nam thì hãy liên hệ Việt Mỹ để được đội ngũ booker túc trực 24/7 hỗ trợ quý khách đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

Tổng đài đặt vé 24/7: 0915 699 901 – 0915 699 971 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam mùa dịch

Trong giai đoạn dịch bệnh các chuyến bay không còn nhiều như thông thường trong khi nhu cầu về nước lại cao nên dẫn đến việc nhiều tình trạng người Việt bị “kẹt” lại Malaysia. Bởi vì ai cũng mong muốn nhanh chóng được đoàn tụ với gia đình nên việc hết vé, mau không được vé là chuyện rất thường gặp. Vì vậy để chắc chắn có chuyến bay thì quý khách nên đặt vé sớm trước 7 đến 14 ngày. Bên cạnh đó, quý khách cần lưu ý chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như: 

Đối với hành khách là người Việt Nam hồi hương

✎ Giấy tờ tùy thân;

✎Giấy xét nghiệm virus SARS-CoV-2 và có kết quả âm tính(kết quả xét nghiệm trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành);

✎ Địa điểm cách ly sau khi nhập cảnh (khách sạn cách ly tự chọn hoặc khu cách ly tập trung).

Đối với hành khách là các chuyên gia từ Malaysia về Việt Nam

Ngoài mang vé máy bay thì quý khách cần chuẩn bị các loại giấy tờ quan trọng cho chuyến đi của mình bao gồm:

✎ Hộ chiếu (Passport – Bản Copy);

✎ Công văn chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

✎ Phương án cách ly gửi Trung tâm kiểm dịch Y tế quốc tế Tp Hồ Chí Minh (Booking khách sạn đăng ký cách ly, phương án chở khách từ sân bay đến nơi cách ly, thông tin người đón khách – họ tên, số CMND/CMT, số điện thoại);

✎ Báo cáo xét nghiệm âm tính Covid-19 ( PCR). Xét nghiệm phải được thực hiện trong thời gian từ 3 – 7 ngày trước ngày nhập cảnh Việt Nam.

Việt Mỹ hỗ trợ dịch vụ đặt mua vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam

Đại lý Việt Mỹ là đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không, địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian qua. 

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ 24/7 qua hotline 24/7: 0908 220 888 – 0907 820 888​ giúp hành khách dễ dàng chọn được chuyến bay phù hợp nhất từ Malaysia về Việt Nam.

Xem thêm:

Chia sẻ với mọi người