Vietjet Air bay tới Đài Loan mấy tiếng ?

Trong những năm gần đây Đài Loan được biết đến là một điểm du lịch HOT hiện nay với nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo giới trẻ Việt ghé thăm Đài Loan ngày càng đông và Vietjet Air là hãng hàng không khai thác hành trình bay đi Đài Loan rẻ nhất hiện nay. Để hành trình đi lại được thuận lợi thì việc xác định được thời gian bay chính xác sẽ giúp bạn đưa ra một lịch trình di chuyển hợp lý hơn. Vậy Vietjet Air bay tới Đài Loan mấy tiếng ? là câu hỏi được đông đảo khách hàng quan tâm mỗi khi có dự định đến Đài Loan đồng hành cùng Vietjet Air. Việt Mỹ xin chia sẻ đầy đủ qua bài viết dưới đây để mọi người nắm rõ nhé. 

Từ Việt Nam đến Đài Loan tuy hai đất nước khá gần nhau nhưng do chặng bay quốc tế nên thời gian bay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điểm khởi hành, điểm đến,thời tiết…. Được biết hiện nay từ Việt Nam sang Đài Loan Vietjet Air đã khai thác chuyến bay thẳng đến Đài Loan thay vì nối chuyến, qua đó giảm thời gian di chuyển đi rất nhiều.

Thông tin về điểm khởi hành và điểm đến từ Việt Nam sang Đài Loan hãng Vietjet Air khai thác

Vietjet Air khai thác đường bay đến Đài Loan từ Việt Nam

Từ Việt Nam du khách đồng hành cùng Vietjet Air đi Đài Loan có thể khởi hành từ 4 sân bay quốc tế tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM. Nếu Quý khách ở những tỉnh khác thì có thể đặt vé máy bay đến một trong những sân bay này rồi sau đó từ đây di chuyển đến Đài Loan. Nếu cảm thấy khó khăn trong quá trình book vé, hãy gọi đến tổng đài Việt Mỹ, đội booker quốc tế sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục đặt vé một cách nhanh chóng nhất.

Từ Việt Nam Vietjet Air khai thác đường bay đến Đài Loan

Ở Đài Loan có 4 sân bay có thể đón các chuyến bay từ Việt Nam do Vietjet Air khai thác hành trình bay thẳng, cụ thể là Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Nam và Đài Trung.

Từ Việt Nam Vietjet Air bay tới Đài Loan mấy tiếng ? 

Thời gian bay Hà Nội – Đài Loan

+ Điểm đến Cao Hùng Hãng hàng không Vietjet Air: bay thẳng, thời gian bay 2h15m

+ Điểm đến Đài Bắc Hãng hàng không Vietjet Air: bay thẳng, thời gian bay 2h55m

+ Điểm đến Đài Trung Hãng hàng không Vietjet Air: bay thẳng, 2h30m

Thời gian bay TPHCM – Đài Loan

+ Điểm đến Cao Hùng Hãng hàng không Vietjet Air: bay thẳng, thời gian bay 3h

+ Điểm đến Đài Bắc Hãng hàng không Vietjet Air: bay thẳng, thời gian bay 3h25m

+ Điểm đến Đài Trung Hãng hàng không Vietjet Air: bay thẳng, thời gian bay 3h

+ Điểm đến Đài Nam Hãng hàng không Vietjet Air: bay thẳng, thời gian bay 3h25m

Thời gian bay Đà Nẵng – Đài Loan

+ Điểm đến Đài Bắc Hãng hàng không Vietjet Air: bay thẳng, thời gian bay 2h40m

Thời gian bay Cần Thơ – Đài Loan

+ Điểm đến Đài Bắc Hãng hàng không Vietjet Air: bay thẳng, thời gian bay 3h30m

Ngoài thời gian dự kiến thì yếu tố không mong muốn như mưa gió, bão,..gộp chung là những lý do thời tiết cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng thời gian bay của bạn. Hãy luôn chuẩn bị một phương án dự phòng cho mình để lường trước những sự việc này có thể xảy ra.

Đại lý Việt Mỹ hy vọng với những thông tin về Vietjet Air bay tới Đài Loan mấy tiếng ? trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về hành trình mình đang đi khi đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cho chuyến đi sắp tới của mình

Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi vui vẻ!

Liên hệ đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ hãng Vietjet Air: 0908 220 888 – 0907 820 888

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ với mọi người