Vietjet Air có bay thẳng từ Việt Nam đi Đài Loan không

Trong những năm gần đây nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Đài Loan tại Việt Nam ngày một tăng cao với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, công tác, xuất khẩu lao động,… Ai cũng muốn lựa chọn cho mình hãng hàng không giá rẻ để hành trình được tiết kiệm và Vietjet Air đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên mọi người đều thắc mắc không biết Vietjet Air có bay thẳng từ Việt Nam đi Đài Loan không? Vâng trong bài viết hôm nay Việt Mỹ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Đại lý Việt Mỹ là đại lý cấp 1 hãng Vietjet Air chuyên bán vé đi Đài Loan, quý khách đặt vé hãy gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Vietjet Air có bay thẳng từ Việt Nam đi Đài Loan không ?

Câu trả lời của Việt Mỹ là có. Với mong muốn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng từ Việt Nam đi Đài Loan có thể rút ngắn thời gian đi lại và không cần phải quá cảnh nên hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã đẩy mạnh khai thác đường bay thẳng đi Đài Loan khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

+ Từ TPHCM đi Đài Loan Vietjet Air khai thác hành trình bay thẳng đến các thành phố Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng với tổng thời gian lần lượt là 3 giờ 10 phút, 3 giờ, 3 giờ 25 phút, 3 giờ.

+ Từ Hà Nội đi Đài Loan Vietjet Air khai thác hành trình bay thẳng đến các thành phố Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung với tổng thời gian bay lần lượt là 2h15m, 2h55m, 2h30m

+ Từ Đà Nẵng đi Đài LOan Vietjet Air khai thác hành trình bay thẳng đến Đài Bắc với tổng thời gian bay là 2h40m

+ Từ Cần Thơ đi Đài LOan Vietjet Air khai thác hành trình bay thẳng đến Đài Bắc với tổng thời gian bay là 3h30m

Giá vé máy bay Vietjet Air từ Việt Nam đi Đài Loan

Hành trình bay Giá vé
* TPHCM  –  Đài Bắc

* Hà Nội  –  Đài Bắc

* Đà Nẵng  –  Đài Bắc

* Cần Thơ  –  Đài Bắc

Giá chỉ từ: 99.000 đồng

Giá chỉ từ: 99.000 đồng

Giá chỉ từ: 99.000 đồng

Giá chỉ từ: 199.000 đồng

* TPHCM  –  Cao Hùng

* Hà Nội  –  Cao Hùng

Giá chỉ từ: 199.000 đồng

Giá chỉ từ: 99.000 đồng

* TPHCM  –  Đài Trung

* Hà Nội  –  Đài Trung

Giá chỉ từ:99.000 đồng

Giá chỉ từ: 99.000 đồng

* TPHCM  –  Đài Nam Giá chỉ từ: 99.000 đồng

Quý khách lưu ý: Giá vé Việt Mỹ cập nhật chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác giá vé từng thời điểm bay hãy liên hệ Việt Mỹ để nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé.

Liên hệ Việt Mỹ đặt mua vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Loan giá rẻ

Vietjet Air thường xuyên khuyến mãi áp dụng cho tất cả các hành trình bay trong nước và quốc tế, đặc biệt là Đài Loan nên giá vé vô cùng rẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách săn vé giá rẻ đi Đài Loan nên nếu bạn không rành thì hãy để công đoạn này Việt Mỹ sẽ giúp bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vé luôn làm việc 24/7 để phục vụ quý khách đặt vé tốt nhất.

Quý khách muốn săn vé giá rẻ Việt Nam đi Đài Loan chỉ cần liên hệ Việt MỸ qua tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971. Sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn lựa chọn cho mình hành trình bay tiết kiệm nhất nhé.

Ngoài ra Việt Mỹ còn hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà tại khu vực TPHCM

Chia sẻ với mọi người