Vietjet khai trương đường bay mới: Hà Nội – Đài Bắc

Viejet là hãng bay giá rẻ đang dần lớn mạnh trên thị trường dịch vụ hàng không Việt Nam. Tính đên đầu năm 2016, Vietjet đang khai thác 32 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 200 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách, với tổng cộng 44 đường bay nội địa và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar. Và hãng Vietjet không ngừng mở rộng mạng đường bay để cạnh tranh nhiều hơn với các hãng lớn và đáp ứng hơn nữa nhu cầu của hành khách.
 
 
Theo thông tin từ đại diện của Vietjet ngày 22-1, đường bay Hà Nội – Đài Bắc được khai thác vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 5.
 
Đường bay Hà Nội đến Đài Bắc có thời gian bay là 2 giờ 40 phút mỗi chặng vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 5. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội vào lúc 15 giờ 10 và đến Đài Bắc lúc 18 giờ 50 (giờ địa phương). Chuyến bay ngược lại cất cánh vào lúc 19 giờ 50 và đến nơi vào lúc 21 giờ 30 (giờ địa phương). Việc khai thác đường bay này bắt đầu từ ngày 2/2/2016.
 
Vietjet vừa chính thức khai trương đường bay mới nối thủ đô Hà Nội với thành phố Đài Bắc của Đài Loan Trung Quốc. Lãnh đạo hãng này cho biết, với phương châm phổ biến phương tiện đi lại bằng máy bay đến tất cả mọi người, đường bay mới khai trương ngay trước thềm Tết cổ truyền nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, đi lại của người dân, đặc biệt tạo điều kiện để các thành viên trong các gia đình đang sinh sống và công tác tại Đài Loan đoàn tụ với người thân trong dịp Tết đến Xuân về.
Hiện nay, Vietjet cũng đang khai thác đường bay TPHCM – Đài Bắc với tần suất 7 chuyến/tuần. Chuyến bay từ TPHCM cất cánh vào lúc 1 giờ 10 và đến Đài Bắc lúc 5 giờ 35. Ờ chiều ngược lại chuyến bay từ Đài Bắc khởi hành vào lúc 6 giờ 35 và hạ cánh tại TPHCM vào lúc 9 giờ.
 
Hãng hàng không Vietjet đang được đánh giá là có sự phát triển vượt trội so với các hãng hàng không khác trong nước. Chỉ trong vòng 2 năm 2014 và 2015, hãng này đã lấy được 10% thị phần nội địa từ Vietnam Airlines, nâng tổng thị phần vận tải nội địa lên 36,3%. Nhiều dự báo cho rằng, với đà này, Vietjet sẽ sớm vượt Vietnam Airlines.
Chia sẻ với mọi người